Top

Thăng Long Garden - Nơi hiện thực những ước mơ

Vị trí: 250 Minh Khai, Minh Khai, Hai Bà Trưng , Hà Nội

 
Phối cảnh dự án

Tổ hợp chung cư cao tầng Thăng Long Garden tọa lạc tại ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, nơi đầu mối giao thông chiến lược, là khu dân cư sầm uất, hạ tầng quy hoạch ổn định và có nhiều dự án đô thị, thương mại tầm cỡ được triển khai trong tương lai.

- Các khu vực tiếp giáp dự án
+ Phía Bắc tiếp giáp đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng
+ Phía Đông và phía Tây giáp khu dân cư thuộc phường Minh Khai quận Hai Bà Trưng
+ Phía Nam giáp đường nội bộ
- Các khu thương mại và phúc lợi công cộng tiếp giáp dự án:
+ Cách chợ Mơ 500m; chợ Hôm 2km
+ Cách bệnh viện Thanh Nhàn 1km, bệnh viện Bạch Mai 1,5km, bệnh viện 5 sao 1km
+ Cách trường tiểu học Lê Văn Tám 1km, trường THCS Lê Ngọc Hân 1,5km, trường PTTH Thăng Long 1km
+ Cách siêu thị Metro 2km, trung tâm vui chơi Times City 1km và Vincom 1,5km

- Các đầu mối giao thông
+ Đường Minh Khai mở rộng dẫn lên cầu Vĩnh Tuy kết nối với đường cao tốc đi quốc lộ số 5( Dự án cách chân cầu Vĩnh Tuy 1km)
+ Đường Minh khai mở rộng nối phố Bạch Mai dẫn tới trung tâm hồ Hoàn Kiếm( Dự án cách hồ Hoàn Kiếm 3,5km) +
+ Đường Minh Khai nối phố Tam Trinh dẫn tới khu Pháp Vân nối Quốc lộ 1A( Dự án cách điểm giao Pháp Vân - Quốc lộ 1A 3km)
+ Đường Minh Khai nối đường đê Nguyến Khoái dẫn tới khu trung tâm Hồ Tây( Dự án cách Hồ Tây 5km)
+ Đường Minh Khai nối phố Đại La, Trường Chinh dẫn tới Ngã Tư Sở nối Trung tâm Hội nghị quốc gia( Dự án cách Ngã Tư Sở 4km)

Quy mô dự án

Thăng Long Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 13.209 m2 bao gồm ba khối nhà: Khối A1 là trung tâm thương mại và văn phòng cao 25 tầng với tên gọi Thăng Long Garden Tower; Khối chung cư A2 cao 19 tầng mang tên Econ Tower; Khối chung cư A3 cao 25 tầng mang tên Thăng Long Tower.

Thăng Long Garden có mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, 75% diện tích còn lại trong dự án (tương đương 9.191 m2) được dành cho sân vườn, cây xanh, đường đi nội bộ và các công trình công cộng khác.

Phối cảnh khối đế

Tiện ích dự án

Khu thương mại
- Khu thương mại được bố trí ở 5 tầng đế của tòa nhà văn phòng tiếp giáp mặt đường Minh Khai, tách biết với hai tòa tháp Econ và Thăng Long giúp cư dân, sau giờ làm việc có thể đi mua sắm thuận tiện nhưng vẫn được hưởng không gian yên tĩnh khi bước vào căn hộ của mình.
- Chỉ cần dạo bộ 10 - 15 phút, các cư dân có thể đi mua sắm tại các khu thương mại sầm uất khác như Chợ Mơ, Times City...

Trường học
- Khu trông giữ trẻ chất lượng cao được bố trí ngay tầng 1 của khu chung cư là một trong những tiện ích đáng giá cho các bà mẹ trẻ luôn bận rộn công việc.
- Một trường tiểu học công lập sẽ được xây dựng các dự án 50m. Các vị phụ huynh hẳn sẽ không phải bận tâm tới việc đưa con hàng ngày.

Bệnh viện
- Với vị trí thuận tiện các 2 bệnh viện lớn trong thành phố và 2 bệnh viện quốc tế không quá 2km, dự án là địa chỉ lý tưởng cho các gia đình có người cao tuổi.

Bãi đậu xe
- Hai tầng hầm được xây dựng giai đoạn I rộng hơn 14.000 m2 sẽ đảm bảo mỗi gia đình có thể gửi 2 xe ô tô - một trong những tiện ích hiếm có ở các chung cư trong khu vực 4 quận nội thành đông đúc.

Các tiện ích khác
- Các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao, khu phục vụ cafe, thức ăn nhanh, thư giãn cũng sẽ được bố trí hợp lý tại tầng 1 và 2 khu chung cư.
- Ngay tại tầng 1 sẽ là một khu dành riêng cho sinh hoạt cộng đồng phục vụ các cuộc họp, sinh hoạt của cư dân.

Các đối tác tham gia dự án

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần May Thăng Long
- Đơn vị góp vốn cùng: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng ECON
- Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Kiến trúc Tây Hồ và Công ty tư vấn xây dựng Việt Nam - VNCC
- Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng ECC
- Đơn vị tổng thầu XL: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng ECON.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC