Top

Tân Tạo Plaza

Vị trí: Trần Đại Nghĩa , Tân Kiên, Huyện Bình Chánh , TP.HCM

Tổng quan của Tân Tạo Plaza | 1

Sáng nay 27-8, Tập Đoàn Tân Tạo đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Công trình Toà Nhà Tân Tạo Plaza 4 - 5 - 6 tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh TP.HCM.
Tham dự lễ có Bà Huỳnh Thị Nhân - UV BCH TW Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Phạm Quý Cường - Phó Ban Pháp chế Thành ủy, Ông Nguyễn Văn Danh - P.GĐ Sở Xây dựng TP.HCM, Ông Lê Thành Đại - P.GĐ Sở Kế hoạch Đầu tư, Ông Nguyễn Đình Hưng - P.GĐ Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP.HCM, Ông Trần Trọng Tuấn - CT. UBND huyện Bình Chánh cùng đại biểu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Đại diện Tập Đoàn Tân Tạo: Ông Thái Văn Mến – TGĐ Tập Đoàn, Ông Jimmy Trần - TGĐ Công ty CP Phát Triển Đô thị Việt Nam, cùng đại diện các Công ty trong KCN Tân Tạo và tập thể cán bộ - nhân viên Tập đoàn cùng tham dự.

Tổng quan của Tân Tạo Plaza | 2

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại lễ khởi công

Tân Tạo Plaza được thiết với kiến trúc hiện đại, môi trường khang trang, yên tĩnh có khu công viên cây xanh, khu thể thao, vui chơi, giải trí lành mạnh. Tân Tạo Plaza 4-5-6 này gồm 3 tòa nhà với 360 căn hộ, mỗi toà cao 12 tầng và 1 tầng hầm. Tổng diện tích khu đất là 12.856m2, diện tích xây dựng: 3.603,5m2 , trong đó diện tích tầng hầm là 7.781m2 , mật độ xây dựng: 28%. Dự kiến sẽ có 2 tòa nhà được khởi công xây dựng trước vào tháng 08 năm 2009 và hoàn tất vào tháng 11 năm 2011. Tòa nhà còn lại sẽ tiến hành xây dựng vào tháng 01 năm 2012 và hoàn tất vào tháng 09 năm 2013. Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao, các toà nhà (plaza) này sẽ thiết lập một chuẩn mực mới hoàn toàn và nâng cấp đáng kể điều kiện sống của công nhân.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Thái Văn Mến – TGĐ. Tập đoàn Tân Tạo đã gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo chính quyền các cấp đã quan tâm, giúp đỡ trong việc xúc tiến nhanh chóng xây dựng Tân Tạo Plaza. Ông cũng bày tỏ niềm vui mừng và quyết tâm thực hiện nhiều hơn nữa những dự án nhằm nâng cao đời sống cho công nhân đang làm việc trong các KCN thuộc Tập đoàn.

Tổng quan của Tân Tạo Plaza | 3

Ông Thái Văn Mến – TGĐ. Tập đoàn Tân Tạo phát biểu tại buổi lễ

Đến nay, Tập Đoàn Tân tạo đã và đang xây dựng 3 toà nhà tại KCN Tân Tạo và 6 toà nhà khác tại KCN Tân Đức, Long An. Các tòa nhà này có khả năng đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho gần 5.000 công nhân đang làm việc tại KCN Tân Tạo và KCN Tân Đức.
Tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Nhân - UV BCH TW Đảng, Phó BT. Thành ủy TP. HCM thể hiện sự quan tâm và vui mừng vì sự chăm lo chu đáo đến đời sống công nhân của Tập đoàn. Bà mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Tân Tạo sẽ hướng tới cung ứng nhiều hơn nữa chỗ ở chất lượng với nhiều tiện ích, văn minh và hiện đại, nâng cao điều kiện sống cho công nhân.

Tổng quan của Tân Tạo Plaza | 4

Phát lệnh và khởi công Công trình

Dự kiến khi đưa vào sử dụng, Tân Tạo Plaza 4-5-6 sẽ giải quyết được chỗ ở cho khoảng 2.000 người. Tân Tạo Plaza 4-5-6 ra đời sẽ góp phần đẩy mạnh việc phát triển đô thị về phía Tây của Thành phố, đồng thời giải phóng khu vực đất đã nhiễm mặn nặng và hoang hóa trong thời gian dài của huyện Bình Chánh.

CÁC DỰ ÁN KHÁC