Top

Somerset Chancellor Court

Vị trí: 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1 , TP.HCM


Các căn hộ rộng rãi và tao nhã này sẽ cung cấp cho các bạn cơ hội trải nghiệm Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự thỏa mẫn các tiện ích và dịch vụ. Hãy tận hưởng một phong cách của một đô thị Á Châu rộn ràng hoặc tản bộ vào thời gian rảnh rỗi của bạn tới các công viên cây xanh xinh đẹp chỉ cách một vài phút từ khu căn hộ. Khu căn hộ lý tưởng nằm giữa lòng trung tâm thương mại của thành phố, quận 1. Bất kỳ khi nào bạn đi công tác, nghỉ mát hoặc chuyển chỗ ở, Somerset Chancellor Court sẽ cung cấp một đô thị tao nhã được thiết kế cho gia đình những chuyên gia và nước ngoài.

Sự chọn lựa căn hộ

Khu căn hộ bao gồm 172 phòng rộng rãi, từ một đến ba phòng ngủ, sẽ cho ban chọn lựa căn hộ thích hợp với nhu cầu cá nhân. Mỗi căn đều được trang bị đầy đủ với khái niệm nhà bếp mở, trang trí nội thất mang phong cách Châu Âu hiện đại và ban công rộng. Bạn có thể thư giãn trong một không gian rộng rãi và thoải mái của Somerset Chancellor Court.

Sư tiện nghi và thuận lợi tuyệt đối

Các dịch vụ và tiện ích được thiết kế cho gia đình các chuyên gia hoặc nước ngoài du dịch. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện và các tiện ích, bạn có thể thưởng thức thành phố tuyệt vời này khi đang công tác hay sinh sống tại đây.

* Tiếp tân và bảo vệ 24 giờ
* Phòng tập thể dục và phòng tắm hơi đầy đủ dụng cụ
* Các dịch vụ trung tâm thương mại
* Hồ bới ngoài trời
* Đường truyền Internet băng thông rộng và hệ thống WiFi
* Banh bàn và bóng bàn
* Phòng bida
* Dịch vụ quản gia hằng ngày
* Sân chơi và phòng chơi cho trẻ em
* Dịch vụ giặt ủi và sấy
* Khu vực dành cho tiệc nướng
* Nhà hàng / bar
* Siêu thị mini
* Dịch vụ phòng.

CÁC DỰ ÁN KHÁC