Top

Silver Sea Tower

Vị trí: 47 Ba Cu, Phường 1, TP.Vũng Tàu , Bà Rịa - Vũng Tàu


Cao ốc Silver Sea Tower tọa lạc tại 47 Ba Cu, F.1, Tp. Vũng Tàu, cạnh Ủy ban nhân dân thành phố và nằm trong quần thể trung tâm hành chính của thành phố, chỉ cách bãi trước khoảng 500m, đây được xem vị trí đắt địa nhất Tp. Vũng Tàu.

Công trình Silver Sea Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, cao 18 tầng và gồm 2 tầng hầm, được xây dựng trên khuôn viên 1500m2.

Hướng chính là hướng Đông Nam nhưng có thể nhìn ra biển ở hai mặt, tạo nên một kiến trúc nổi bật cho khu trung tâm thành phố.

- 2 tầng hầm: khu garage và phòng kỹ thuật
- Tầng 1 - tầng 3: khu thương mại, siêu thị
- Tầng 4 - tầng 7: khu văn phòng cho thuê
- 11 tầng còn lại dành cho 80 căn hộ cao cấp với các diện tích: 101 - 162m2
- Tầng áp mái: khu sân vườn và sân dành cho máy bay trực thăng PCCC.

Cao ốc được trang bị 4 bốn thang máy và các hệ thống internet, truyền hình cáp, điện thoại, an ninh phòng cháy chửa cháy 24/24….

Căn hộ Silver Sea được thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng khách, 1 phóng bếp và các ban công hướng ra biển, thoáng mát sang trọng.

Thiết kế:

Silver Sea Tower được thiết kế bởi công ty danh tiếng của Mỹ Lively Architects thiết kế theo kiến trúc hiện đại & sang trọng.

Cao ốc Silver Sea Tower cũng chính cao ốc đầu tiên sử dụng gạch block bêtông hấp Q-Con được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan sản xuất theo công nghệ của Đức.

Cao ốc Silver Sea Tower được phân phối chính thức bởi Sàn giao dịch Bất động sản Toàn Mỹ Gia.