Top

Preche

Vị trí: Xa Lộ Hà Nội , Thảo Điền, Quận 2 , TP.HCM

Preche dự án tổ hợp khu căn hộ cao cấp, cao ốc tọa lạc tại Thảo Điền khu vực là nơi sinh sống của giới thượng lưu người Việt và người nước ngoài ở Việt Nam. Preche  được đầu tư  bởi liên doanh đối tác gồm Công ty Pumyang - Hàn Quốc và Công ty xây dựng Descon, dự án Prechec có tổng số 348 căn hộ được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 13.000m2 với mật độ dưới 30%.
 
Tổng quan dự án
+   Chủ đầu tư : công ty liên doanh Pumyang  - Descon
+   Thiết kế và thi công : công ty Pumyang   - Hàn Quốc
+   Quy mô dự án : 12.689m2 gồm 2 block căn hộ cao 3 tầng, với 348 căn hộ
+   Mật độ xây dựng : 30%
+   Vị trí : 175 Xa lộ Hà Nội - Phường Thảo Điền  - Quận 2 - TP.HCM

Vị trí dự án
Căn hộ Preche Thảo Điền tọa lạc tại số 175 Xa lộ Hà Nội -  Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM khu vực cửa ngõ  trung tâm phía Đông của thành phố, cùng với Phú Mỹ Hưng thì Thảo Điền là tập trung nơi sinh sống của người nước ngoài và giới thượng người Việt tại TP.HCM.
 

Tiện ích dự án
Căn hộ Preche Thảo Điền kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và sự thuận tiện của cuộc sống đô thị. Sông Sài Gòn luôn trong tầm mắt đem lại cảm giác thư giãn trong một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Preche đem lại một môi trường sống lý tưởng để làm việc, giải trí và tái tạo tinh thần, để sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.
 
Hướng tới xây dựng một khu căn hộ đẳng cấp sang trọng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Preche Thảo Điền là sự kết hợp tinh tế giữa trình độ thiết kế căn hộ hàng đầu và kỹ thuật xây dựng hiện đại của Hàn Quốc.

CÁC DỰ ÁN KHÁC