Top

Mikasa Tower

Vị trí: Nguyễn Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp , TP.HCM

Mikasa là căn hộ cao cấp dành cho các chuyên gia đang làm việc và mong muốn an cư tại khu vực các Quận chữ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay đại lộ Phạm Văn Đồng (tên cũ: Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) rất thuận tiện cho việc di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và các quận khác. Với thiết kế độc đáo, hiện đại và tiện ích, Mikasa - 18 Nguyên Hồng là một bước tiến mới giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống hiện đại, trải nghiệm những điều thú vị ngay tại tổ ấm với đa số láng giềng là người trẻ thành đạt. Mikasa - 18 Nguyên Hồng đã mở ra một không gian sống đẳng cấp với nhiều tiện ích như spa, phòng tập thể hình, hồ bơi, nhà hàng, siêu thị mini… với thiết kế nhiều cây xanh và bầu không khí trong lành từ thiên nhiên.

Với vị trí rất chiến lược và thiết kế xây dựng bởi các  công ty nổi tiếng trên thế giới như: GDP Architects (Malaysia), Davis Langdon & Seah (England), công trình tuyệt đẹp này đảm bảo nhiều thành công.

  •     Chủ sở hữu dự án: Công Ty Cổ Phần Nguyên Hồng (Thành viên Tập đoàn C.T Group)
  •     Địa điểm: Số 18 đường Nguyên Hồng, Q.Gò Vấp,  TP. Hồ Chí Minh (Giáp ranh Bình Thạnh)
  •     Khởi công: 2011
  •     Hoàn thành: Quý 4/ 2014

 
Quy mô dự án

Mikasa Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.409m2, gồm 1 tầng hầm,1 trệt và 14 tầng lầu. Trong đó, tầng trệt là khu vực thương mại và dịch vụ, 14 tầng lầu là tầng căn hộ cao cấp.


 Căn hộ - Tiện ích

Mikasa Tower gồm 14 tầng căn hộ cung cấp 156 căn hộ có diện tích từ 62m2 đến 141m2. Các căn hộ có thiết kế hiện đại và nhiều trang thiết bị tiện nghi cao cấp.
Những tiện ích mà Mikasa Tower mang đến như: Trung tâm thương mại, hồ bơi sân thượng, phòng tập thể dục, sân vườn, thác nước, sảnh chờ, bảo vệ 24/24…