Top

Lori Plaza

Vị trí: Xa lộ Đại Hàn, Quận 12 , TP.HCM

Cao ốc căn hộ & văn phòng cho thuê LORI PLAZA

Dự án Cao ốc căn hộ & văn phòng cho thuê Lori Plaza tọa lạc ngay trung tâm Quận 12, TP. Hồ Chí Minh - một quận nội thành với nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, chính trị trong tương lai của thành phố. Cao ốc căn hộ & văn phòng cho thuê Lori Plaza là tòa cao ốc 18 tầng được xây dựng trên nền tảng và tiêu chuẩn mẫu của các khu căn hộ & văn phòng cao cấp với nhiều tiện nghi, dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu đời sống dân cư đô thị phát triển và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Cao ốc căn hộ & văn phòng cho thuê Lori Plaza nằm trên xa lộ Đại Hàn nối liền Đông và Tây thành phố bao bọc bởi một hệ thống giao thông trọng điểm gồm Quốc lộ 22 (đường Trường Chinh) đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ và cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh), Quốc lộ 1A (xa lộ vành đai ngoài) cũng như các tuyến đường giao thông quan trọng nối liền giữa các khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, trung tâm thương mại của TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây.

Là một vùng đô thị hóa có quy mô lớn của TP. Hồ Chí Minh, quận 12 có hệ thống các xa lộ và hương lộ dày đặc, có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Ngoài giao thông đường bộ, quận 12 còn có sông Saigon bao bọc phía Đông và là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. Vị trí địa lý và địa hình nhiều ưu điểm tạo cho Quận 12 không gian thuận lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa phát triển tới công nghiệp hóa và hiện đại hóa.


Liên hệ:  Công ty Cổ Phần Trường Lưu Thủy

27/37 HT44 - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 84.8.447 4861 - Fax: 84.8.4474860.

Website: www.truongluuthuy.com