Top

Long Phụng Apartment

Vị trí: Quốc Lộ 1A, Tân Tạo A, Quận Bình Tân , TP.HCM

Chung cư Long - Phụng gồm 2 tòa tháp Long và Phụng cao 16 tầng bao gồm 1 tầng TT Thương Mại + 1 tầng hầm.

Được thiết kế theo phong thủy, 2 block song song ôm trọn 1 hồ nước bể bơi vào giữa lòng tượng trưng cho Rồng Phượng chầu ngọc. Phong thủy phương đông cho rằng đây là vị thế đem lại Đại Cát - Đại Tài cho gia chủ.
Nằm mặt tiền Quốc Lộ 1A, ngay sau khu công viên xanh mát phân cách. Khu dân cư sầm uất.
Kế sát khu công nghiệp Tân Tạo. Ngay siêu thị Big C Bệnh viện đa khoa Ngọc Ánh, Bệnh Viện Triều An, trường tiểu học Quốc Tế.

Đi vào TT quận 1 mất 15 phút theo đại lộ Đông Tây.

Kế sát đường dẫn lên đường cao tốc Tp HCM - Trung Lương - Cần Thơ. Rất thuận tiện cho người dân Tp HCM gốc Miền Tây đầu tư , sinh sống. Rất thuận tiện cho người dân Tp HCM gốc miền Đông khi di chuyển theo QL 1A ra Suối tiên, về Đồng Nai, Bà Rịa....
 
Được thiết kế với tiêu chuẩn cao cấp. Đó là tất cả các căn hộ đều có 2 mặt nhìn ra 2 hướng ( tất cả đều là căn bìa, căn góc), điều này là món quà đặc biệt nhất mà chủ đầu tư dành cho cư dân tương lai ở đây. Căn hộ nào cũng được tràn ngập ánh sáng và gió trời.
Bể bơi trung tâm với diện tích lớn nằm ngay tại lầu 1, bạn không thể tin được với chi phí rất vừa phải, bạn lại được tận hưởng những tiện ích sang trọng này.

Toàn bộ tầng trệt của tòa nhà là dành cho các dịch vụ như Trung tâm mua sắm, siêu thị, phòng khám y tế, nhà hàng, nhà trẻ. Toàn bộ khu vực này được ốp đá và hệ thống ánh sáng hiện đại tạo cảm giác sang trọng đến không ngờ.

Mỗi 30 phút, lại có một chuyến xe Buýt của Tòa nhà xuất phát đi Quận 1 và ngược lại để thuận tiện cho cư dân đi làm và sinh hoạt.
  • Quyết định giao đất của UBND Tp.HCM để thực hiện dự án.
  • Đã đóng tiền chuyển mục đích sử dụng đất, có giấy CNQSD Đất khu đất dự án.
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của dự án.
  • Quyết định phê duyệt dự án đầu tư ( giấy phép xây dựng) của Sở Xây dựng.
  • Khởi công xây dựng tháng 8/2010, dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2012.