Top

Lavenue Crown

Vị trí: 12 Lê Duẩn , Bến Nghé, Quận 1 , TP.HCM

Tổng quan dự án
 Dự án có tên là Lavenue Crown, khối căn hộ gồm khoảng 200 căn hạng sang với tổng diện tích sàn khoảng 23.000 m2. Theo Kinh Đô, Lavenue Crown dự kiến sẽ được triển khai xây dựng vào cuối năm nay.
Được biết, khu đất này tọa lạc mặt tiền đường Lê Duẩn - Hai Bà Trưng, ngay cạnh tòa nhà Diamond Plaza khu trung tâm thành phố, cũng đang là một bãi giữ xe lớn. Khu đất này là dự án Lavenue Crown do liên danh giữa Công ty CP Kinh Đô, Công ty TNHH Quản lý Kinh doanh nhà TP.HCM và Mayflower Investment góp vốn đầu tư.
Đây là khu phức hợp có quy mô xây dựng lớn nhất trục đường Lê Duẩn với 36 tầng. Khu đất của Lavenue Crown rông 4,921 m2. Hiện Kinh Đô ở hữu 50% cổ phần tại dự án này.

+ Tình Trạng : Đang xây dựng 
 Cao ốc Lavenue Crown được biết đến là khu phức hợp của trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê – khách sạn đẳng cấp 5 sao – căn hộ cao cấp. Dự án có quy mô xây dựng với độ cao 36 tầng và 06 tầng đế. Ngoài ra, tại đỉnh tòa tháp là nhà hàng sang trọng và hồ bơi ngoài trời phần đỉnh khối đế chắc chắn sẽ luôn mở cửa chào đón quý khách.

+ Tiến Độ

 Cao ốc Lavenue Crown đã được chính thức bắt đầu công tác thi công tại công trường và cuối năm 2012. Tổng tiến độ dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào vận hành vào cuối năm 2018.

Vị trí dự án
 Dự án cao ốc Lavenue Crown được xây dựng tại giao lộ của Hai Bà Trưng, Lê Duẩn và Nguyễn Văn Chiêm – khu đất này được coi là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất còn sót lại trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh. Lavenue Crown được biết đến là sự giao thoa giữa văn hóa Việt với những lối kiến trúc hiện đại trang nhã; như vậy dự án chắc chắn sẽ trở thành một trong những tòa nhà cao ốc đa chức năng điển hình trong khu vực đi cùng với những công trình lịch sử đã trở nên thân quen với người dân thành phố.Tiện ích dự án
 Từ cửa của khu cao ốc văn phòng Lavenue Crown, quý  khách hàng có thể dễ dàng đi đến tuyến phố đi bộ Lê Duẩn và Đồng Khởi để có thể đến phía Bưu điện trung tâm thành phố, Nhà Thờ Đức Bà, Công viên 30 tháng 4, Nhà hát Thành Phố, Dinh Thống Nhất, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam và Ủy Ban Nhân dân Thành phố.
Lavenue là tòa nhà phức hợp bao gồm: nhà hàng sky-bar, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí, café, khu ẩm thực sang trọng và chọn lọc, khu chăm sóc sức khỏe & Spa, Gym và yoga, câu lạc bộ sức khỏe.
Bên cạnh đó, cao ốc văn phòng Lavenue Crown còn nhiều dịch vụ khác sẽ đưa quý khách khái niệm về căn hộ sang trọng đẳng cấp là được cung cấp những dịch vụ tiện nghi và trải nghiệm sang trọng.