Top

La Casa - Ghi dấu từng khoảnh khắc

Vị trí: , Quận 7 , TP.HCM

Dự án La Casa, một trong những khu phức hợp đa tiện ích lớn nhất trong tương lai đang được xây dựng tại Q.7, TP.HCM, là một quần thể thống nhất, hài hòa giữa cảnh quan sinh thái và hạ tầng kiến trúc.

 

Với “địa thế ven sông lớn”  được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của Sông Nhà Bè – có chiều rộng giữa 2 bờ lên đến 1,5km hòa quyện với thác nước chảy dọc theo 8 tầng của khối podium, đổ xuống hồ cảnh quan có diện tích mặt nước rộng 7.000m2  nằm ngay giữa lòng dự án, như một trái tim xanh, thân thiện với môi trường, nơi cư dân có thể thong thả đi bách bộ và thư giãn….Chủ đầu tư cũng kết hợp nhiều tiện ích vào dự án như siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, hồ bơi, khu nướng ngoài trời, nhà trẻ, trường học, thư viện, bar-coffee shop,spa-massage, công viên, trung tâm thể dục đa năng, nhà sinh hoạt cộng đồng….nhằm phục vụ từ nhu cầu cơ bản đến cao cấp cho cư dân sống tại đây.

Khu phức hợp La Casa có nhiều loại căn hộ 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 85 đến 127 m2, tất cả các căn hộ đều có “bay window” ở cả phòng khách và phòng ngủ, giúp cư dân vừa gia tăng hiệu quả sự dụng phần diện tích bên trong căn hộ vừa thoải mái thưởng ngoạn phong cảnh bên ngoài.

Dự án La Casa được bán theo căn hộ xây thô, khách hàng có thể tự do thiết kế nội thất theo phong cách riêng với  khả năng tài chính hợp lý  của mỗi khách hàng. Giá bán trung bình 21.500.000đ/m2, tổng giá trị mỗi căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng,thanh toán thành 11 đợt, mỗi đợt từ 5-10% cách nhau 3 tháng, thực sự rất phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ, nhân viên văn phòng hoặc giới kinh doanh…. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng để mua nhà.