Top

Khu căn hộ 584 Tân Kiên

Vị trí: Huỳnh Bá Chánh, Huyện Bình Chánh , TP.HCM

 
Bình Chánh đang từng bước hoàn thiện các tiêu chí đô thị phát triển về quy hoạch, xây dựng và quản lý; là đô thị đầu tiên dành cho đối tượng có thu nhập trung bình - thấp, là khu kinh tế trọng điểm tiếp giáp với các tỉnh miền Tây Nam Bộ bằng đường bộ và đường thủy sức hút hấp dẫn làm tiền đề cho việc hình thành một khu dân cư mới góp phần cải tạo bộ mặt đô thị nội thành theo định hướng quy hoạch của huyện Bình Chánh trong tổng thể định hướng quy hoạch của huyện Bình Chánh trong tổng thể định hướng quy hoạch TP. HCM đến năm 2020 đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt…

UBND TP.HCM đã có quyết định số 3309/QĐ - về việc giao đất tại xã Tân Kiên - Huyện Bình Chánh cho Công ty ĐTXD & KTCT GT 584 để đầu tư - xây dựng Khu Dân Cư & Căn Hộ Cao Tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh trên khuôn đất có diện tích 53,051 m2, với tổng mức đầu tư lên đến 573 tỷ đồng; được nghiên cứu quy hoạch mang tính khoa học và cộng đồng, bao gồm các hạng mục chính như:

   - Hai khối chung cư cao tầng (15 tầng) với 978 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 124,404 m2.
   - Sáu khu nhà liên kế vườn (cao 3 tầng) với 114 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 26,936 m2.

Dự án Khu Dân Cư & Căn Hộ 584 Tân Kiên – Bình Chánh thiết kế kiến trúc chú trọng về bố cục không gian tạo nên một không gian sống hài hoà trong từng khu vực; cơ sở hạ tầng kỹ thuật được chú trọng từ khâu quy hoạch và tổ chức thực hiện đồng bộ, thiết kế tạo theo nét đặc thù riêng cho khu dân cư, tiện ích và hài hòa trong từng tổng thể, một khu dân cư văn minh - tiện ích… giải pháp vươn đến hoàn hảo
!
Vị Trí
Khu Dân Cư & Căn Hộ Cao Tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh có chiến lược là cửa ngõ giao thương các tỉnh miền Tây, tiếp giáp các khu công nghiệp, tuyến ga Metro (Tàu điện ngầm), vòng xoay An Lạc, thuận tiện cho tuyến giao thông đi về trung tâm thành phố (khoảng 7 km). Do đó, có thể dễ dàng đến khu dân cư này bằng nhiều phương tiện khác nhau. Khu dân cư cách UBND huyện Bình Chánh và chợ đầu mối Bình Điền khoảng 1km về hướng Tây, xuôi về hướng Bắc, dọc theo Quốc Lộ 1A khoảng 200m là Đại Lộ Đông Tây xuyên suốt đến Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận 1 và kết thúc tại ngã ba Cát Lái của Quận 2.

Được kết nối trong tổng thể khu quy hoạch đang phát triển của huyện, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, hình thành không gian sống hoàn hảo giữa khu căn hộ và nhà liên kế vườn, giữa cây xanh, mặt nước và các công trình kiến trúc, hài hoà với tổng thể quy hoạch chung cua khu chung cư.

   - Phía Đông: Giáp đường Huỳnh Bá Chánh.
   - Phía Tây: Giáp khu dân cư.
   - Phía Nam: Giáp khu dân cư.
   - Phía Bắc: Giáp khu dân cư.
Mặt Bằng Tổng Thể  
   
 

Dự án với tổng vốn đầu tư trên 573 tỷ đồng, do Công ty cổ phần 584 làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích 53.051m2, thuộc cộng đồng dân cư hiện hữu; có đầy đủ các công trình phúc lợi như: các trường học, trung tâm y tế, nhà trẻ, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ, cao ốc văn phòng, trung tâm TDTT, tuyến xe điện ngầm Metro… góp phần tạo cho cư dân nơi đây có cuộc sống sinh động - tiện ích!

(Theo 584)

 
 

Qui Mô :

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng và Khai thác công trình giao thông 584

  • Qui mô công trình: Nền nhà liên kế và khu căn hộ chung cư
    • Chung cư A                 : 6,067.7 m2 tương đương 430 căn hộ có diện tích bình quân từ 79-111m2
    • Chung cư B                 : 9,918.0 m2 tương đương 546 căn hộ có diện tích bình quân từ 79-111m2.
    • Khu liên kế                  : 11,805.3 m2 tương đương  114 căn nhà
  • Địa chỉ dự án: Xã Tân Kiên huyện Bình Chánh Tp.HCM
  • Ngân hàng tham gia tài trợ mua căn hộ và nền nhà liên kế: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam  - PGD Nguyễn Sơn
  • Tiến độ thực hiện dự án: đang thi công phần  móng
 
   
  + Tọa lạc trên khuôn đất có diện tích 53,051 m2, với tổng mức đầu tư lên đến 573 tỷ đồng; được nghiên cứu quy hoạch mang tính khoa học và cộng đồng, bao gồm các hạng mục chính như:
- Hai khối chung cư cao tầng (15 tầng) với 978 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 124,404 m2.
- Sáu khu nhà liên kế vườn (cao 3 tầng) với 114 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 26,936 m2.

+ Căn hộ Tân Kiên, Bình Chánh nằm trên mặt tiền đường Huỳnh Bá Chánh, ven QL 1A . Lưu thông vào trung tâm thành phố bằng Đại lộ Đông Tây (thông đường vào cuối năm 2009) chỉ mất 15 phút đi xe máy.
 
   
 

Nằm trên cửa ngỏ phía Tây của thành phố, lại gần bến xe, ga tàu điện ngầm, metro, trung tâm thương mại sầm uất, không những thế, trong tương lai gần, đây còn là khu qui hoạch phát triển đô thị của Bình Chánh, Bình Tân với nhiều khu dân cư văn minh, hiện đại sẽ là môi trường rất tốt không những để an cư mà còn là cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người khi mua căn hộ của chúng tôi.
Công ty chúng tôi đang chuẩn bị cho đợt bán lẻ căn hộ Tân Kiên đầu tiên ra thị trường nhân dịp ra mắt sàn giao dịch bất động sản. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên (ưu đãi về giá, về vốn hỗ trợ từ ngân hàng, về tiến độ góp vốn, ...).