Top

Hateco Hoàng Mai

Vị trí: Yên Sở, Hoàng Mai , Hà Nội

Dự án chung cư Hateco Hoàng Mai

 

Dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai được xây dựng ngay ngã ba Tam Trinh - đường vành đai 3. Dự án được khởi công từ tháng 1/2015 bởi Công ty CP Hateco Hà Nội với tổng mức đầu tư khoảng gần 1000 tỷ đồng. Chung cư Hateco Hoàng Mai được xây dựng trên diện tích đất hơn 7000 mét vuông, tòa chung cư cao 28 tầng với 3 tầng để xe.

 

Phối cảnh dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai


Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng BĐS, Hateco luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống thật hoàn hảo giữa lòng đô thị ồn ào bằng việc lựa chọn được vị trí dự án nằm liền kề công viên Yên Sở nhằm tạo ra cảnh quan độc đáo và thực sự hấp dẫn đối với các cư dân khi chuyển về đây sinh sống.

 Vị trí dự án Hateco Hoàng Mai


Hateco Hoàng Mai được thiết kế bằng ngôn ngữ "đa dạng không gian". Theo thiết kế, Hateco Hoàng Mai có đến hơn 18 loại diện tích từ 47m đến 105m2, cùng với đó là cả việc hoàn thiện nội thất tới mức hoàn hảo nhất qua các thiết bị được sản xuất và nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới, nhằm tạo sự "Tiện nghi tối đa cho một cuộc sống thăng hoa" của mỗi khách hàng.

Dự kiến Hateco Hoàng Mai được khởi công vào 31/1/2015, dự kiến sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016.

Hạ tầng
 

Hateco Hoàng Mai có mật độ xây dựng thấp, khối đế 52% và khối tháp 44% đảm bảo một kết cấu vững chắc đồng thời tạo nên thiết kế hiện đại cho cả công trình. Ngoài ra, công trình Hateco Hoàng Mai còn giúp tạo điểm nhấn về kiến trúc và về không gian sinh sống thoải mái cho mỗi cư dân.

Nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho khoảng 2.500 cư dân, Hateco Hà Nội đã lên kế hoạch đầu tư cho dự án hệ thống hạ tầng tiện ích - dịch vụ bao gồm phòng tập gym, vườn cây đi dạo, hệ thống siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán cafe, nhà trẻ.

Các khoảng cây xanh đan xen trong dự án giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể nơi đây, góp phần điều hòa không khí, và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn. Cư dân sinh sống tại dự án còn được hưởng cảnh quan và không gian trong lành của công viên hồ điều hòa Yên Sở ngay cạnh - là dự án hồ điều hòa lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Vị trí
 

Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 Vị trí dự án Hateco Hoàng Mai