Top

FLC Landmark Tower

Vị trí: Lê Đức Thọ , Mễ Trì, Từ Liêm , Hà Nội

     
 

Tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây Hà Nội, nơi đang có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất thành phố cùng hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, từ FLC Landmark Tower có thể dễ dàng, nhanh chóng đi vào trung tâm Thủ đô cũng như đi đến các vùng lân cận.

Không những thế, vị trí đắc địa giữa một loạt trường học, siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… khiến nơi đây trở thành môi trường sống không thể tốt hơn cho những người muốn tận hưởng một cuộc sống hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.

Là những người đã tận tâm hoàn thiện dự án này trong một thời gian dài, từ tổng thể cho tới những chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi tự hào giới thiệu FLC Landmark Tower cùng các bạn.

Hài hoà riêng chung: Một điểm nổi bật tại FLC Landmark Tower là đại sảnh được chia thành hai phần riêng biệt, tách bạch giữa khu làm việc và khu dân sinh.

Văn phòng linh hoạt: Khối văn phòng tại FLC Landmark Tower có thiết kế thoáng đãng cùng cách phân chia diện tích linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.

Thiên nhiên gần gũi: Các văn phòng và căn hộ của FLC Landmark Tower được thiết kế theo phong cách mở, tận dụng tối đa ánh sáng, gió trời, mà không bị chia cắt, gò bó.

An toàn trên hết: Hệ thống báo cháy hiệu quả, camera giám sát khắp nơi cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24h.

Hạ tầng chuẩn mực: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại là một điểm nổi bật của FLC Landmark Tower, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa an toàn cho người sử dụng.

Xây đắp tương lai: Xung quanh FLC Landmark Tower là những địa chỉ giáo dục cần thiết trong sổ tay của các bậc phụ huynh luôn mong muốn có một nền giáo dục chất lượng cho con mình.

 

Phối cảnh dự án