Top

Depot Metro Tham Lương

Vị trí: Tân Thới Nhất, Quận 12 , TP.HCM

Tổng quan dự án
Depot Metro Tham Lương là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản Thanh Yến đầu tư xây dựng đầu năm 2015. Căn hộ Depot Metro Tham Lương tọa lạc tại khu phố 4, phường Tân Thới Nhất 17, quận 12, nằm ngay sát chân cầu Tham Lương, cách ga metro 300m và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 5km. Dự án Depot Metro Tham Lương có tổng diện tích khoảng 56.000m², gồm 2 khối, 4 block với gần 600 căn hộ có diện tích từ 50-75m².
 
Các block của Depot Metro Tham Lương có chiều cao 17 tầng, trong đó có tầng hầm để xe, 1 tầng đầu tiên là khu dành cho thương mại và dịch vụ, 14 tầng tiếp theo dành cho các căn hộ từ 1 - 2 phòng ngủ tầng cao nhất được dành riêng cho hệ thống bar - cafe và các dịch vụ thẩm mỹ - thể thao... 

Vị trí dự án
Nằm tiếp giám với quận Tân Bình, gần tuyến metro Tham Lương - Bến Thành và nhiều cửa ngõ quan trọng đi các tỉnh Đông, Tây, căn hộ Depot Metro Tham Lương có vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển đến nhiều khu vực, nhiều trung tâm khác nhau trong thành phố.
-Đi về các tỉnh miền tây từ Ngã tư An Sương qua QL1A.
-Đi Gò Vấp, Bình Dương, Đồng Nai với nhiều hướng đi thuận lợi.
-Nằm trên trục đại lộ Trường Chinh, Cộng Hòa, Hoàng Văn Thu, Nguyễn Văn Trỗi, Âu Cơ...
-10 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 20 phút đến chợ Bến Thành.
-Tiệm cận với các quận Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 3.

vi tri moscow tower1
 
Tiện ích ngoại khu

tien ich ngoai khu

Tiện ích nội khu
Với tổng diện tích hơn 56.000m², căn hộ Depot Metro Tham Lương có đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng mang phong cách hiện đại như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu vực BBQ, khu hồ bơi, công viên cây xanh và nhà trẻ hiện đại...
 
Hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế hài hòa, bố trí hợp lý nên tạo ra một không gian sống lý tưởng cho người dân sống trong căn hộ. Do mật độ xây dựng dự án Depot Metro Tham Lương chỉ chiếm có 35% tổng diện tích, nên ngoài việc sở hữu căn hộ của mình, cư dân nơi đây còn được thụ hưởng một không gian sống xanh, sạch và cực kỳ an toàn. Depot Metro Tham Lương - nơi để sống, để hưởng thụ tối ưu.

tien ich noi khu


Mặt bằng tổng thể
thap a

CÁC DỰ ÁN KHÁC