Top

Chung cư cao cấp CT5 Văn Khê

Vị trí: , Từ Liêm , Hà Nội

Dự án CT5 là tòa tháp đôi cao cấp, 23 tầng tọa lạc tại vị trí đẹp, ngay vị trí trung tâm khu đô thị Văn Khê, trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài, cách trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị BigC khoảng 3 km, giao thông thuận tiện, gần gũi với thiên nhiên và các tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi... có thể thỏa mãn được phần lớn nhu cầu của người mua nhà.

 

Hai toà tháp được thiết kế mang phong cách kiến trúc Pháp đương đại với tiêu chuẩn quốc tế cùng các trang thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy lạnh, thông gió, đường dây điện và truyền hình cáp, internet 24/24, thang máy, thang cuốn và hệ thống quản lý cao ốc tạo được giá trị cao cũng như sự sang trọng cho cuộc sống người dân sống tại đây.

 

Từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà dùng để làm văn phòng và siêu thị. Từ tầng 4 đến tầng 23 là các căn hộ chung cư, với các diện tích khác nhau, bao gồm 62, 80, 85, 105, 110 và 145m2, tọa lạc ở nhiều hướng, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

 

Nội thất được bố trí khoa học hợp lý, mang tính hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, tiện ích cho những chủ nhân sống tại đây.

 

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây lắp CDS.

 

Dự án do Tập đoàn Đầu tư Ba Đình B.I.G làm chủ đầu tư, Phi Long Resifund độc quyền tiếp thị, sản phẩm được bán giá gốc cho tới khi bàn giao, giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, không chênh lệch và có những cam kết chặt chẽ về thời gian bàn giao nhà. Hiện tại, công trình đang thi công phần thô và dự kiến bàn giao nhà quý IV - 2009.