Top

Chung cư Bộ Công An

Vị trí: Đường 3 , Bình An, Quận 2 , TP.HCM

Sáng 20-12-2014, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an, Công ty Bạch Đằng và Công ty CP Đầu tư Phú Cường tổ chức lễ khởi công dự án chung cư Bộ Công an tại số 83 đường số 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

 

Phối cảnh chung cư Bộ Công An


Dự án tọa lạc trên 2 khu đất có diện tích 20,02 ha nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị của Quận 2 và TP.HCM với giao thông thuận lợi. Đây là dự án nhà ở xã hội được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ, dành cho cán bộ chiến sĩ Bộ Công an khu vực phía Nam, thanh toán theo phương thức trả chậm trong 15 năm.

Dự án Chung cư Bộ Công An sau khi hoàn thành gồm 1 tòa nhà cao 20 tầng và 2 tòa cao 19 tầng với 1.274 căn hộ, trong đó 80% là căn hộ (có diện tích từ 37,2m2 đến dưới 70m2) phân phối cho cán bộ chiến sĩ theo chính sách nhà ở xã hội với thiết kế hiện đại, đầy đủ các tiện ích trong khu vực, như: nhà trẻ, hồ bơi, siêu thị mini, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng....

Công trình dự kiến được hoàn thành trong vòng 15 tháng.

 

Lễ khởi công dự án chung cư Bộ Công An


Chung cư Bộ Công An được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên với nhiều không gian sinh hoạt công cộng. Dự án có đầy đủ các tiện ích như công viên cây xanh, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị mini, sân vui chơi thể thao,... nhằm tạo cho cư dân sự thoải mái, sống vui, sống khỏe mạnh và an cư trọn đời.

Phần kiến trúc và bố trí không gian nội thất của mỗi căn hộ chung cư Bộ Công An được chủ đầu tư dày công nghiên cứu tạo nên một không gian sống rất hợp lý, thông thoáng, tiện nghi và hoàn hảo.

Mặt bằng tổng thế:

 


CÁC DỰ ÁN KHÁC