Top

Bella Vida

Vị trí: Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 , TP.HCM

Tổng quan dự án

 Bella Vida là một sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Thủ Thiêm. Đây là một dự án nằm ven sông Sài Gòn và hiện đang được các nhà đầu tư địa ốc đón nhận vô cùng mạnh mẽ. Với quy mô lớn cùng sự kết hợp các loại hình BĐS cao ốc, biệt thự, nhà phố thương mại, dự án Bella Vida hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong năm 2017.
- Tên chính: Căn hộ Bella Vida
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm
- Diện tích khu đất: 5163m2
- Mật độ xây dựng: 35%
- Hình thức quy hoạch: Căn hộ cao tầng, thiết kế gồm 2 khối tháp A (16 tầng), tháp B (15 tầng) với tổng số căn là 324 căn bao gồm căn hộ để ở và Officetel
Khoảng 60% diện tích đất còn lại sẽ được dành cho việc xây dựng các công trình công cộng như: khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên, cây xanh và các tiện ích chung tại dự án Bella Vida.


 
Vị trí dự án
 Dự án căn hộ Bella Vida nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B, quận 2, Tp.HCM. Dự án có vị trí tiếp giáp đường vành đai đông (Vành đai 2), ven sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. 
Từ dự án Bella Vida, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các Quận khác nhau của Tp.HCM như:
-  Quận 7: 15 phút di chuyển qua cầu Phú Mỹ hoặc cầu Thủ Thiêm 4 (đã được phê duyệt)
-  Quận 4: 15 phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 3 (đã được phê duyệt)
-  Quận 9: 10 phút di chuyển Mai Chí Thọ - Cao Tốc
-  Quận Bình Thạnh: 10 phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 1


 
Tiện ích dự án
 Cư dân tại Bella Vida có thể tiếp cận những tiện ích ngoại khu từ Phú Mỹ Hưng rất dễ dàng: TTTM, Rạp chiếu phim, Trường quốc tế, chợ, siêu thị. Cùng với đó, dự án còn tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu phục vụ đời sống cư dân như gym, an ninh 24/7, nhà cộng đồng, khu giữ xe, cafe,  nhà trẻ, shophouse,....