Top

Delta Riverside Tower

Vị trí: 02 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

 
Phối cảnh tòa nhà

Tòa tháp Ven sông Delta sẽ là một trong những cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A hiếm có tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn xa trông rộng, Tập đoàn Delta đã thuê Ong & Ong, một đơn vị tư vấn Singapore đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế thiết kế nên tòa nhà với các tiêu chuẩn và đặc tính của cao ốc hạng A mang tầm cỡ quốc tế.

Vị trí dự án

Tòa nhà có vị trí ngay tại khu trung tâm thành phố và thuận tiện giao thông.

Tòa nhà được gọi là Tháp Ven sông vì tọa lạc ngay cạnh sông Sài gòn, “Trung tâm của Trung tâm” thành phố Hồ Chí Minh, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son và cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang Quận 1. Khi Cầu Thủ Thiêm được hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ nối quận 1 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi đây cũng được nối với Ga Tàu điện ngầm Ba Son và là cửa ngõ tới một trong những khu thương mại quan trọng ở Sài Gòn. Cao ốc Ven sông Delta nằm kế với Khách sạn Le Meridien, Khách sạn Legend và khu cảng Ba Son sẽ được xây dựng lại trong tương lai, đó đều là những khu được quy hoạch cao cấp, sang trọng.

Quy mô dự án: Tòa nhà gồm 4 tầng hầm và 27 tầng. Tổng diện tích sàn 38,120 m2.

Dịch vụ tiện ích

Tòa nhà cung ứng dịch vụ hạng A, bao gồm các dịch vụ ngân hàng, văn phòng thương mại, căn hộ cao cấp và câu lạc bộ.

Tòa nhà có chức năng hỗn hợp thương mại và chung cư cao cấp. Trong đó có đại sảnh ngân hàng cao cấp ở tầng trệt đáp ứng dịch vụ ngân hàng hiện đại và an toàn. Tòa nhà có hơn 20 tầng văn phòng cho thuê hạng A toàn bộ là cửa kính nhìn ra sông Sài gòn từ các phía. Khách thuê văn phòng sẽ có lối đi riêng với thang máy tốc độ cao và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn có tầng phục vụ cà phê cho khách thuê văn phòng và khách hàng của ngân hàng.

Trên tầng chóp của tòa nhà là các biệt thự và khu ở sang trọng với cảnh trí thơ mộng nhìn ra sông Sài gòn và nhìn vào thành phố. Khu ở được thiết kế phù hợp với phong cách sống hiện đại, cảnh trí ngoạn mục và sang trọng. Để đảm bảo sự riêng tư và an ninh, cư dân sẽ sử dụng sảnh, thang máy và khu đỗ xe riêng biệt.

Nằm giữa các tầng văn phòng cho thuê và tầng căn hộ sẽ đặt bể bơi và câu lạc bộ Bầu trời (Sky Club) với đầy đủ dịch vụ giải trí và thư dãn như trung tâm thể dục – thể thao, khu ăn tối ngoài trời. Khu bể bơi sẽ được đặt bên rìa tòa nhà nhìn ra cảnh sông Sài gòn và nhìn vào thành phố vô cùng ngoạn mục. Câu lạc bộ cũng sẽ cung cấp các tiện ích, dịch vụ riêng cho các thành viên và cư dân sống trong tòa nhà.

Văn phòng làm việc sang trọng

Tiêu chuẩn quốc tế

Tòa nhà được tiếp nối với đất một cách chắc chắn, nương theo khí động lực với lượn cong cong theo hình dáng góc đường Tôn Đức Thắng, giống như một chiếc mỏ neo vững chắc. Hình cong đa dạng biểu trưng cho tính năng động và sự phát triển đã tạo ra hình bóng chiếc cổng chào sân khấu nếu đứng nhìn từ cầu Thủ Thiêm vào thành phố. Mặt ngoài tòa nhà có màu xanh bạc là sự liên tưởng tới sông Sài gòn và những gợn sóng nước. Ẩn sau mặt ngoài mang màu xanh bạc là hình ảnh cây Vàng mọc lên từ đại sảnh nhà băng tại tầng trệt lên cao tới khu vườn trên tầng Câu lạc bộ và khu biệt thự Sky Villas, biểu tượng cho sự phát triển, giàu có và thịnh vượng.

Tầng phục vụ cafe - nhà hàng

Đội ngũ phát triển

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Cảnh Hưng - Hải Thành
- Thiết kế kiến trúc: Ong & Ong (Singapore), NQH Architects
- Tư vấn kỹ thuật cơ điện: Indochine Engineering.