Top

Công ty Cổ phần Phát triển Tài trợ Đia ốc R.C

Địa chỉ: Tầng 14 Mê Linh Point Tower - 2 Ngô Đức Kế, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3823 3031       

E-mail: r.c@refico.com.vn         Website: www.refico.com.vn

      

Refice là một công ty tài trợ địa ốc Việt Nam, được thành lập năm 2003 và có trụ sở đặt tại Tành Phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của Refico dựa trên sức mạnh tổng hợp của sự am hiểu thị trường trong nước kết hợp với kinh nghiệm quý báu và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giám đốc, chuyên viên quản lý cao cấp ở trong và ngoài nước.

 

Được xem là một trong những điểm hấp dẫn nhất thế giới về đầu tư nước ngoài thao báo cáo Triển vọng Phát triển của Ngân hàng Phát triển Châu Á, Việt Nam đang bùng nổ phát triển kinh tế thị trường bất động sản đầy tiềm năng và nhiều cơ hội kinh doanh. Nhận thấy được các cơ hội này, Trần Quyết Thắng, David Clarkin và Tập đoàn Sakkara - công ty đầu tư và phát triển bất động sản của Úc - đã thành lập nên Refico. Trong hơn 3 năm qua, công ty đã tạo được thanh thế và một nền tảng vững chắc.

 

Chủ yếu chú trọng vào phát triển chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Refico đang hướng đến việc nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh nhằm tận dụng các cơ hội sẵn có cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu và danh tiếng vững chắc của một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

 

Trần Quyết Thắng - Giám đốc Điều hành


Là người có nhiều kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực tài chính, đầu tư và kinh doanh. Từng học luật tại Đức và Anh, ông Trần Quyết Thắng là nhân sự chủ chốt của công ty luật "Thắng và Cộng sự". Tại Công ty Chứng Khoán Sài Gòn (SSI), Trần Quyết Thắng là thành viên sáng lập và kiêm Tổng Giám Đốc. Dưới sự lãnh đạo của ông, SSI đã trở thành công ty chứng khoán tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi thành lập "Thắng và Cộng sự" và SSI, ông còn là thành viên sáng lập kiêm Phó Giám Đốc "Tập đoàn Tư vấn Đầu tư" - một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tại Việt Nam. Ông còn tham gia vào Ủy ban Đầu tư của Quỹ Aureos (Anh) - tổ chức chuyên về đầu tư vào các công ty tư nhân toàn cầu.

 

  David Clarkin - Giám đốc Điều hành

 

 David có hơn 20 năm kinh nghiệm về kinh doanh bất động sản tại Úc và Việt Nam. Trước Refico, David là Giám đốc quản lý và người sáng lâp Tập đoàn Bất động sản Đông Á (EAPG), nơi ông chịu trách nhiệm phát triển nhiều dự án như Aurora Place, Billyard Apartments, Peninsula Apartments, Watermark và Binary Centre với tổng lợi tức phát triển hơn 850 triệu USD. Tại VIệt Nam, các dự án đã thực hiện của David bao gồm tòa nhà văn phòng PĐ và Metropolitan Tower, đồng thời là thành viên sáng lập HBP - công ty quản lý Dự án kỳ cựu nhất Việt Nam.

 

Christo Winters

Tổng Giám đốc Điều hành

  Trước khi tham gia Refico, Christo từng nắm giữ nhiều vị trí khác nhau tại Tập đoàn Sakkara - một công ty đầu tư và phát triển bất động sản có trụ sở tại Sydney. Gia nhập Sakkara ngay từ những ngày đầu, Christo là thành viên chủ chốt trong suốt quá trình phát triển doanh nghiệp, và giờ đây ông dành tất cả thời gian của mình tận tụy giúp Refico mở rộng kinh doanh. Christo bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản tại Knight Frank trước khi chuyển đến PriceWaterHouse Coopers, đồng thời cũng từng có thời gian làm việc cho công ty Consolidated Equity tại Luân Đôn một công ty chứng khoán tư nhân chuyên
về phát triển bất động sản.

 

Jennifer L.Ehrman

Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng

 Jennifer có hơn 18 năm kinh nghiệm về kinh doanh khu nghỉ mát, bất động sản và tiếp thị du lịch tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á, từng sống tại Jakarta, Bali và TP.Hồ Chí Minh. Gần đây nhất Jennifer là Phí chủ tịch Tiếp thị và Bán hàng của Tập đoàn Tư vấn Marier - công ty phát triển khu nghỉ mát Vịnh Old Bahama & Yacht Harbour (Bahamas). Jennifer có bằng Thạc sĩ Quản lý và Phát triển du lịch của trượng đại học Surrey, Anh Quốc.

      Bất động sản dân dụng

    Bất động sản thương mại

    Khách sạn và khu nghỉ mát

 

Refico

Phòng 1404 - Mê Linh Point Tower - 2 Ngô Đức Kế - P.Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM.

Số điện thoại: 84.8.823 3031

 

Showroom:

1a - Tôn Đức Thắng - Q.1 -TP.HCM

Mở cửa: 9.00 sáng - 6.00 chiều (từ Thứ 2 - Thứ 6)

Số điện thoại: +84.8.911 0034.