Top

Công ty CP Sài Gòn Đầu tư Kỹ thuật Xây dựng

Địa chỉ: 169 Võ Thị Sáu, P.7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3932 6379 - 3932 6373        Fax: 84.8.3932 6376

Website: www.ecisaigon.com.vn

 

Quá trình hình thành và phát triển

Đầu năm 2004, trước yêu cầu cạnh tranh của thị trường, đòi hỏi phải nâng cao năng lực quản lý, năng lực kỹ thuật và năng lực tài chính, lực lượng cán bộ nòng cốt của Công ty Xây lắp Công nghiệp (SA&E) đã cổ phần hóa, tái cấu trúc lại doanh nghiệp, thành lập Công ty ECI Saigon. Cùng các cổ đông pháp nhân sáng lập là Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn (SGC), Công ty Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp (ICC) và Xây lắp Công nghiêp 7 (SA & E7), ECI Saigon đã mạnh dạn đổi mới, sáng tạo và tận tâm với công việc vì mục đích phát triển Công ty ngày càng vững mạnh, tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Đến nay, trong lĩnh vực xây lắp, ECI Saigon đã xây dựng hoàn tất nhiều công trình tiêu biểu tại Tp. HCM như: Tòa nhà Artex Saigon (Opera View), 161-167 Đồng Khởi, Q.1, Raffles Building, 117 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận - Vietcombank, Phú Mỹ Hưng, Q.7 - Khách Sạn May, 28-30 Thi Sách, Q.1-Khách sạn Catina, 109 Đồng Khởi, Q.1 - Khu biệt thự Hoa Việt, Q.9 - Chung cư cao tầng Thái An, 1 Nguyễn Văn Quá, Q.12, Nhà Thi đấu Thể thao Đa năng Đại học KHXH&NV, Q. Thủ Đức…

Các công trình trên phần nào cũng đã thể hiện được năng lực, uy tín của ECI Saigon, mang lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư là khách hàng của Công ty.

Để mở rộng hoạt động của mình, tháng 6 năm 2007, ECI Saigon góp vốn thành lập Công ty cổ phần E.C.I Land, chính thức tham gia lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Công ty cũng đã hợp tác với công ty đầu tư Nhật Bản là Công ty Kimhong phát triển thành công dự án Fortuna Building tại trung tâm, Q. Tân Phú. Tp. HCM. Dự án Fortuna Building cao 15 tầng gồm đầy đủ các khu tiện ích và 206 căn hộ đã đi vào hoạt động vào quý II năm 2009.

Trong lĩnh vực bất động sản, ECI Saigon cũng đã góp vốn cùng công ty ECI Land để đầu tư dự án khu chung cư phức hợp EVERVILLE trên diện tích 5 ha tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Tp. HCM. Dự án gồm 9 block chung cư 21 tầng với tổng giá trị đầu tư 1350 tỷ Đồng, sẽ khởi công vào tháng 10.2010.

Một dự án khác là dự án OCEAN VIEW trên diện tích 24.000m2 tại tại Bán đảo Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Dự án bao gồm 4 block căn hộ từ 22-28 tầng và 46 biệt thự đơn lập cao cấp với tổng giá trị đầu tư 1500 tỷ Đồng.

Tự hào vì tỷ lệ tăng trưởng doanh thu hàng năm trung bình 246% - liên tục trong 6 năm - đã giúp ECI Saigon trở thành Công ty có mức tăng trưởng cao nhất trong 27 công ty thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn. Thương hiệu ECI Saigon đã trở thành thương hiệu nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và uy tín tại phía Nam với hàng loạt dấu ấn là các công trình quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Triết lí kinh doanh

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi phải đạt được. Chúng tôi luôn làm tốt các việc sau để có được sự hài lòng của khách hàng:

♦ Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
♦ Luôn hoàn thành tiến độ công việc đã thỏa thuận.
♦ Cung cấp các sản phẩm , dịch vụ với giá cả cạnh tranh.
♦ Cung cấp các sản phẩm , dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về an toàn lao động và bảo vệ môi trường.
♦ Cung cấp kèm theo các sản phẩm , dịch vụ của mình các dịch vụ bảo hành và các dịch vụ gia tăng giá trị sản phẩm.

Sứ mệnh công ty

Xây dựng thương hiệu ECI Saigon là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tỏng ngành xây dựng. Thuyết phục và thu hút khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ.

ECI Saigon liên tục sáng tạo, đổi mới để đạt được hiệu quả kinh doanh ngày càng cao, đóng góp ngày càng nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội.