Top

Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia

Địa chỉ: 27 Trúc Bạch, P.Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3716 0178        Fax: 84.4.3716 0188

E-mail: contact@hoanggia.com.vn         Website: www.hoanggiamedia.com

     
 

Hoàng Gia Media là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm nghe nhìn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có khả năng tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng truyền thông đa dạng và quy mô.

 

Hoàng Gia Media xây dựng và sản xuất các sản phẩm nghe nhìn đạt chất lượng cao trên cơ sở nghiên cứu và phân tích tâm lý cộng đồng.

 

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ và luôn được nâng cấp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và sáng tạo, Hoàng Gia Media luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý, đưa thương hiệu của khách hàng “kết nối thẳng tới tiềm thức” cộng đồng mục tiêu.

 

Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, hiện nay Hoàng Gia Media là đối tác chính thức và tin cậy của Đài Truyền hình Việt Nam trong việc sản xuất trọn gói các chương trình truyền hình (TV Show) chất lượng cao như chương trình Làm giàu không khó?, Đường tới thành công và mới đây là chương trình Chìa khóa thành công trên VTV1.

 

Sự khác biệt

 

Là đơn vị đầu tư tập trung phát triển công nghiệp nội dung, cả về con người lẫn thiết bị công nghệ.

 

Thích ứng và đảm bảo sự gắn kết của chiến lược truyền thông với chiến lược, mục tiêu phát triển thị trường của khách hàng.

 

Sản xuất TVC (30s, 5 phút ...), TV Show đạt chất lượng quốc tế với chi phí Việt Nam.

 

Hoàng Gia Media luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa của các đơn vị thành viên trong Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia là Hãng Quảng cáo Hoàng Gia và Công ty Giải pháp thị trường Hoàng Gia Việt Nam.

 

Sản phẩm chính

 

Xây dựng format và sản xuất các chương trình truyền hình - TV Show (xây dựng format, tổ chức sản xuất, hoàn thiện chương trình để phát sóng)

 

Sản xuất phim quảng cáo 30s, 5 phút và phim truyền hình.

 

Phát triển truyền thông trực tuyến.

 

Booking: dịch vụ đặt chỗ quảng cáo truyền hình và báo chí.

 

Hiện nay Hoàng Gia Media đang xúc tiến dự án sản xuất phim truyền hình.