Top

Tập đoàn Tân Tạo

Địa chỉ: Lầu 4, Lô 60A - Đường số 2 - KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3754 3505        Fax: 84.8.3754 3505

E-mail: info@itaexpress.com.vn         Website: www.itaexpress.com.vn

Cơ sở pháp lý

Công ty Tân Tạo được quy hoạch trên cơ sở:

- Quyết định 906/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 30/11/1996 về việc phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Tân Tạo, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.
- Giấy phép thành lập Công ty số 3192/GP-TLDN ngày 04/12/1996 của Ủy ban nhân dân TP. HCM.
- Quyết định 438/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 17/06/1997 về việc cho Công ty Tân Tạo thuê đất để đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Tân Tạo TP. HCM.
- Quyết định 592/1997/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng ngày  15/12/1997 về việc Quy hoạch chi tiết KCN Tân Tạo, TP. HCM.
- Quyết định 473/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 12/05/2000 về việc phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN Tân Tạo mở rộng, TP. HCM.
- Quyết định 752/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 16/08/2000 về việc cho Công ty Tân Tạo thuê lại đất để đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN Tân Tạo mở rộng tại xã Tân Tạo và xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần KCN Tân Tạo số 4103001108 đăng ký lần đầu ngày 15/07/2002, được chuyển đổi từ Công ty TNHH đầu tư xây dựng – kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Tân Tạo, số ĐKKD 043552 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP. HCM cấp ngày 13/01/1997.

Giới thiệu Khu công nghiệp Tân Tạo

KCN Tân Tạo được thành lập vào năm 1996 với tổng diện tích 442 ha là KCN lớn nhất trong 10 KCN tại TP. HCM nói riêng và cả khu vực phía Nam nói chung.

Với vị trí thuận lợi về mặt giao thông nằm trên trục lộ nối liền các tỉnh miền Tây Nam Bộ, kết nối đường Xuyên Á thông thương các tỉnh miền Đông Nam Bộ, KCN Tân Tạo đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Kinh tế, Văn hóa, Xã hội cho khu vực thuộc ngoại thành TP. HCM, phát triển trung tâm Công nghiệp và Thương mại của TP. HCM cũng như vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam.

KCN Tân Tạo là KCN phát triển và thành công với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống đường bộ, cấp nước, thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, phòng khám đa khoa, hệ thống CNTT hiện đại, …

Với phương châm “Sự phát triển của nhà đầu tư chính là sự phát triển của KCN Tân Tạo”,  KCN Tân Tạo luôn sẵn sàng và nỗ lực tạo mọi điều kiện để các Doanh nghiệp hoạt động đạt hiệu quả cao với việc làm thiết thực như hỗ trợ DN trong việc vay vốn, thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xin cấp giấy phép đầu tư, giấy phép ĐKKD, … Tư vấn đầu tư tạo sự an tâm và tăng cường khả năng đầu tư phát triển sản xuất của các Doanh nghiệp, đó cũng chính là sự khẳng định mục tiêu “ KCN Tân Tạo – Ngôi nhà của bạn”.

Đầu tư vào KCN Tân Tạo, Công ty Tân Tạo (ITACO) sẽ là đầu nối giữa DN với các Ngân hàng và các Quỹ hỗ trợ đầu tư phục vụ cho nhu cầu phát triển sản xuất của các DN.

Vị trí KCN Tân Tạo

KCN Tân Tạo nằm ở mạn phía Tây TP. HCM, nằm dọc theo quốc lộ 1A thuộc Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân.
- Cách trung tâm TP. HCM 12km.
- Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 12 km.
- Cách Cảng Sài Gòn 15 km.

Địa chỉ văn phòng Công ty Tân Tạo: Lô 16-18 Đường số 2 KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Tổng diện tích KCN Tân Tạo: 443 ha

Hạ tầng cơ sở và tiện ích của KCN Tân Tạo:

- Điện: được cấp từ trạm biến áp 100/15KV (trạm biến áp Phú Lâm) bằng đường dây điện cấp riêng cho các KCN, Công ty Tân Tạo sẽ liên doanh với nước ngoài xây dựng nhà máy phát điện độc lập trong KCN và cùng với lưới điện quốc gia cung cấp sẽ đảm bảo cung cấp điện đầy đủ và ổn định cho DN đầu tư trong KCN Tân Tạo.
- Nước: KCN đầu tư của TP. HCM được cung cấp từ hệ nước máy của thành phố và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các DN trong KCN Tân Tạo.
- Thông tin liên lạc: thiết lập mạng lưới viễn thông hiện đại đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu thông tin liên lạc trong và ngoài nước cho các nhà đầu tư.
- Hệ thống đường bộ: hệ thống đường chính và đường bộ riêng biệt, được quy hoạch và xây dựng hoàn chỉnh với tải trọng lớn và nối liền trực tiếp với quốc lộ 1A.

Tiện ích công cộng khác: bãi thu mua vật liệu phế thải, trạm PCCC, phòng khám đa khoa, trung tâm kho vận, trạm biến áp, trạm xử lý vật liệu phế thải công nghiệp sẽ triển khai nhằm cung cấp dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn cho các nhà đầu tư.