Top

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: 4 Bích Câu, P.Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3643 5566        Fax: 84.4.3643 5995

E-mail: contact@tanadaithanhgroup.vn         Website: www.tanadaithanhgroup.vn

 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sự sáp nhập giữa Tập Đoàn Tân Á, Công ty Nam Đại Thành và Công ty Tân Á Đông. Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí tiêu dùng.

Qua quá trình hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến các trải nghiệm tuyệt vời đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Sản phẩm hàng cơ khí tiêu dùng đặc biệt là bồn nước bằng Inox, chậu rửa bằng Inox, ống inox dân dụng và công nghiệp, bình nước nóng sử dùng bằng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn không chỉ được tiêu thụ ở trong nước mà đã và đang được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài các sản phẩm truyền thống đã được khẳng định về uy tín và chất lượng, trong những năm gần đây, Tập đoàn đã nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới như sơn nội ngoại thất cao cấp IPaint, thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp.

Đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc trong kinh doanh. Chưa dừng lại ở đây, cùng đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia, có khả năng nắm bắt thị trường, Tân Á Đại Thành đã mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh bất động sản,... liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế trong nước và nước ngoài nhằm phát triển các hoạt dộng của mình trên toàn quốc, hình thành nên một Tập đoàn uy tín hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực.

Với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng, chắc chắn trong thời gian tới các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực.

“Tân Á Đại Thành - Phồn vinh cuộc sống Việt” đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Tầm nhìn chiến lược

Với tầm nhìn chiến lược về giá trị con người, hơn 18 năm qua Tân Á Đại Thành đã tạo dựng lên mảnh đất ươm mầm cho những tài năng trẻ và là sân chơi lớn cho những cơ hội trải nghiệm và lập nghiệp. Tân Á Đại Thành luôn trân trọng tài sản lớn nhất của Tập đoàn là những thành viên đã gắn bó và trưởng thành cùng Tập Đoàn trong suốt chặng đường vừa qua và sẽ sát cánh bên nhau chinh phục những tầm cao mới.

Trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn đa ngành với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực.
Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và uy tín cao, đạt tiêu chuẩn qui định.
Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế đến năm 2015.

Sứ mệnh

“Tân Á Đại Thành - phồn vinh cuộc sống Việt” – đó là Slogan và cũng chính là sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đang hướng tới. Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Cam kết

Cam kết về chất lượng sản phẩm
Để có được những sản phẩm đạt chất lượng cao, ban Giám đốc Tập đoàn luôn thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn về sản xuất:
- Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất được lựa chọn kĩ lưỡng và được nhập khẩu từ những đối tác trong nước và nước ngoài tin cậy nhất.
- Lực lượng công nhân, kĩ sư lành nghề, tay nghề cao.
- Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu kĩ, cải tiến về công nghệ để đảm bảo máy móc thiết bị sản xuất của Tập đoàn luôn hiện đại đồng bộ và đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
- Các sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua qui trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa các lỗi và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Vì vậy, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Cam kết về dịch vụ
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn mang tới cho khách hàng:
- Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.
- Dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
- Giá cả dịch vụ cạnh tranh
- Phục vụ tận tình, chu đáo.

Đối với cộng đồng và xã hội
- Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.
- Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.
- Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.
Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Sơ đồ tổ chức