Top

Tập đoàn Phát triển Bất động sản Vina - VPD Group

Địa chỉ: 28 Phan Thúc Duyệt, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6268 0433        Fax: 84.8.6268 0432

Website: www.vpd.vn

 

Tập đoàn Phát triển Bất động sản Vina - VPD Group được hình thành từ 10 công ty thành viên do công ty TNHH Phát triển Bất động sản Vina làm chủ đầu tư.

Với ba nhóm ngành nghề kinh doanh chính:

1. Ngành khách sạn giải trí: Khách sạn  4 sao Ramana Sài Gòn, Khách sạn 3 sao Royal Vũng Tàu, Khách sạn  5 sao Đà Lạt Palace, Khách sạn 3 sao Đà Lạt Du Parc, Sân Golf 18 lỗ đồi Cù (Đà Lạt)
2. Ngành hàng không: Vietstar Airway, Hàng không Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines), Vietstar Aviation Services (VAS).
3. Ngành thương mại xây dựng: Công ty Cổ phần Tín Thành (TTC), Công ty Cổ phần Hàng Hóa Toàn Cầu (VGC), Công ty Xây Dựng Vina (VNCI), Công ty Thương Mại Vina.

Hơn 2000 nhân viên được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm cùng hàng trăm cán bộ quản lý giàu năng lực và tâm huyết đã tạo nguồn nhân lực mạnh, tài sản lớn nhất của tập đoàn Vina.

Khách sạn Đà Lạt Palace, Sân Golf Đồi Cù từng nhiều năm được bầu chọn là Khách sạn, sân Golf tốt nhất VN.

Cty Chuyển Phát Nhanh Tín Thành là một trong những thương hiệu lớn trong ngành chuyển phát nhanh trong nước, đang vươn ra khu vực và quốc tế.

Tập đoàn Vina đã tạo dựng được những mối quan hệ và đối tác lớn, uy tín ở trong nước như các hãng hàng không, các công ty xây dựng, các ngân hàng lớn, các hãng lữ hành du lịch...

Cũng như nhiều đối tác quốc tế từ Mỹ, Canada, Singapore, Hàn Quốc…

Với nguồn nhân lực mạnh, cơ sở vật chất, hạ tầng vững chắc, những đối tác lớn và tiềm năng cùng khát vọng vươn xa của chủ tịch tập đoàn và đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chắc chắc TDPT BDS Vina sẽ trở thành thương hiệu mạnh, một đối tác đáng tin cậy của các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sơ đồ tổ chức