Top

Tập đoàn AUSTDOOR

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, P.Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.4455 0088        Fax: 84.4.4455 0086

E-mail: info@austdoor.com         Website: www.austdoor.com

 

Tập đoàn AUSTDOOR là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam. Được thành lập năm 2003 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, tiếp đến là các dòng cửa cuốn mới có tích hợp công nghệ Austmatic-tự động đảo chiều khi gặp vật cản; thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp; kết nối với thiết bị báo động, và các dòng cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp thương hiệu Austwindow. Đến nay, ngoài việc khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cửa cuốn tại Việt Nam, các sản phẩm cửa nhựa và cửa nhôm Austwindow cũng đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.

Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được, những giải thưởng: Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010, Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2011, Huy chương vàng sản phẩm xuất sắc, Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng… chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn.

Trong những năm tới, Tập đoàn AUSTDOOR phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Châu Á.

Lịch sử phát triển công ty

Bảy năm tiên phong

Trong lịch sử hơn bảy năm xây dựng và phát triển của mình, Tập đoàn AUSTDOOR luôn thể hiện thể hiện vị thế tiên phong của mình:

- Năm 2003: Tiên phong du nhập cửa cuốn công nghệ Úc, góp phần mở ra một thời kỳ mới trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các giải pháp cửa tại Việt Nam.

- Năm 2004: Xây dựng Nhà máy sản xuất cửa cuốn đầu tiên tại Việt Nam tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Hà Nội.

- Năm 2006: Khánh thành Nhà máy sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt Nam tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên với công suất lên đến 300.000 m² cửa/ 1 năm.

- Năm 2008: Có mặt trên khắp thị trường Việt Nam với 03 nhà máy, 03 Công ty thành viên và hơn 200 Đại lý và Nhà phân phối.

Ứng dụng thành công hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trên dòng sản phẩm cửa Khe thoáng.

- Năm 2010: Giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới với những tính năng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường, như: Aust-Lift, Overhead, Aust-Vison, Aust-Grill…

- Năm 2011: Giới thiệu công nghệ truyền động tiên tiến Austmatic – Công nghệ bảo vệ con người.

Phát triển dòng sản phẩm cửa cuốn đáp ứng 04 tiêu chuẩn cho cửa cuốn mặt tiền nhà phố trong kiến trúc Việt Nam hiện đại.

Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
Là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

Sứ mệnh
Cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, an toàn, thuật tiện, thẩm mỹ phục vụ cho xã hội và đem lại lợi ích cho Khách hàng, Nhân viên, Doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi
“Sáng tạo, yêu công nghệ” lấy tinh thần Sáng tạo, Yêu công nghệ làm động lực gia tăng thêm giá trị cho khách hàng và phát triển Tập đoàn.

“Đáng tin cậy” lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động.

“Đoàn kết, tôn trọng” là sức mạnh của con người AUSTDOOR.