Top

Sàn giao dịch Bất động sản Vạn Phúc Gia

Địa chỉ: 7B, Hoàng Hoa Thám , P.6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8. 3551 5970 - 3551 5971        Fax: 84.8.3551 5972

E-mail: bdsvanphucgia@gmail.com         Website: www.vpgland.vn

 

Giới thiệu tổng quan

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Vạn Phúc Gia

- Trụ sở chính: 01 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
- Sàn giao dịch: 7B Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 84.8.3551 5970 - 3551 5971 - Fax: 84.8.3551 5972
- E-mail: bdsvanphucgia@gmail.com - Website: www.vpgland.vn

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Vạn Phúc Gia là một đơn vị của Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia, với ngành nghề kinh doanh chính: kinh doanh bất động sản, xây dựng và tư vấn đầu tư xây dựng công trình.

Bên cạnh đó, đặc biệt Vạn Phúc Gia chú trọng đến chiến lược hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hiện nay, Vạn Phúc Gia là đối tác chiến lược của Công ty Phát triển nhà Bình Thạnh, Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam, Công ty Dịch vụ Công ích Quận 8, Liên hiệp Hợp tác xã Nhà ở của TP.HCM.

Lĩnh vực hoạt động
Các loại lĩnh vực hoạt động của công ty Vạn Phúc Gia bao gồm:

1. Kinh doanh bất động sản: là người đại diện lựa chọn, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với tính thanh khoản cao và an toàn về pháp lý cho khách hàng. Sản phẩm chính bao gồm: căn hộ, đất nền, nhà đất hiện hữu.
2. Thiết kế xây dựng: tư vấn - thiết kế xây dựng công trình dân dụng, cao ốc văn phòng.
3. Môi giới bất động sản: tiếp thị độc quyền hoặc chính thức dự án thông qua mạng lưới rộng, danh sách khách hàng có sẵn và các mối quan hệ nên có thể nhanh chóng đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.
4. Tư vấn bất động sản: miễn phí, phục vụ nhu cầu mua bán, sang nhượng.
5. Quảng cáo bất động sản: Rao bán, cho thuê nhà, đất: bằng nhiều hình thức quảng cáo, giúp người bán có thêm nhiều phương tiện rao bán, chuyển nhượng nhà đất. Đồng thời, người mua cũng có nhiều cách tiếp cận thông tin và dễ dàng tìm mua được nhà đất phù hợp với nhu cầu.
6. Đấu giá bất động sản.
7. Quản lý bất động sản.
8. Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch.

Tầm nhìn của công ty

Trong xu thế phát triển xã hội hiện nay, tốc độ đô thị hóa luôn được chú trọng và phát triển mạnh. Với tỷ lệ tăng dân số khá cao, việc phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các khu trung tâm thương mại và hình thành các khu dân cư mới ngày càng được chú trọng quan tâm hơn.

Dự đoán được khả năng phát triển của xã hội và nhu cầu sống ngày càng cao của người dân, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Vạn Phúc Gia đã không ngừng phấn đấu và mạnh dạn phát triển mạnh môi giới bất động sản, tiếp thị và phân phối và quản lý bất động sản. Để thực hiện chiến lược phát triển Công ty Vạn Phúc Gia sẽ triển khai các dự án có giá trị và một tầm nhìn chiến lược trong từng sản phẩm, nhằm đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, cũng như cung cấp những sản phẩm tiện ích phục vụ nhu cầu của người dân.

Ngoài ra Vạn Phúc Gia còn áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các phương thức quản trị hiện đại cùng đội ngủ nhân sự đầy tâm huyết và chuyên môn cao trong lĩnh vực hoạt động bất động sản.

Với định hướng dòng sản phẩm bất động sản dành cho người có nhu cầu ở thật, gia đình trẻ mới cưới, giá cạnh tranh và vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM. Vạn Phúc Gia đã và đang khẳng định hướng đi đúng đắn của mình và sẽ có những bước đột phá trong thị trường bất động sản, đồng thời không ngừng phát triển để tạo nên một vị thế vững chắc trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay.