Top

Sàn giao dịch Bất động sản Donaland

Địa chỉ: Tòa nhà DONACOOP, Quốc Lộ 51, P.Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Điện thoại: 84.61.350 1878 - 350 1879        Fax: 84.64.350 1880

E-mail: info@donaland.com.vn         Website: www.donaland.com.vn

Liên hiệp HTX Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai Donacoop là một đơn vị kinh tế tập thể nằm trong khối Liên minh các Hợp tác xã tỉnh Đồng Nai. Được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 2005, trải qua gần 4 năm hoạt động không ngừng và phát triển Donacoop đã từng bước trưởng thành cả về quy mô rộng lớn lẫn chiều sâu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các hoạt động đầu tư phát triển bất động sản xây dựng và dịch vụ.
 
Tháng 4 năm 2008, Donacoop cùng các đối tác mạnh trong và ngoài nước đã được UBND tỉnh Đồng Nai giới thiệu địa điểm lập dự án đầu tư và cấp phép đầu tư. Dự án Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng tại xã Long Hưng, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với diện tích trên 898 ha. Dự án trên có vị trí thuận lợi kết nối trục giao thông quốc lộ 1A-quốc lộ 51, đường cao tốc TPHCM, Long Thành, Dầu dây kết nối các địa phương lớn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu, kế hoạch của quốc gia đầu tư một là sân bay Quốc tế thị trấn Long Thành.Từ đó, Dự án Khu đô thị được đánh giá là một trong những dự án hàng đầu về các khu dân cư hiện đại và thân thiện với môi trường. Vốn thực hiện giai đoạn I bao gồm hệ thống giao thông, cầu đường kết nối khu vực với hệ thống mạng lưới giao thông của tỉnh và các địa phương trong vùng ước tính gần 700 tỷ đồng do Donacoop đại diện làm chủ đầu tư. Tổng mức đầu tư xây dựng hoàn chỉnh toàn bộ của các dự án ước tính từ 9 tỷ đến 12 tỷ USD gồm 03 khu Đô thị dân cư cao cấp cùng các công trình tiện ích đi kèm như hệ thống các Trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa, khu Đại học Quốc tế, hệ thống các trường học, bệnh viện và các công trình tôn giáo…Khu dân cư Long Hưng có diện tích 227 ha, đặc biệt có 02 Khu đô thị tầm vóc quốc tế là Aqua City liên doanh với Vinacapital và Đồng Nai Waterfront City liên doanh với Keppel Land.
 
Ngoài ra, HTX Long Hưng là một đơn vị thành viên mạnh của Donacoop cũng đang làm chủ đầu tư triển khai dự án Khu đô thị thương mại-dịch vụ cao cấp Phước Hưng với diện tích 286 ha tại xã Tam Phước, . Khu đô thị này kết nối hạ tầng với khu đô thị kinh tế mở Long Hưng. Đây sẽ tạo nên một quần thể các cụm đô thị xanh-sạch về môi trường mang đặc trưng của vùng sông nước Đông-Nam bộ, đồng thời kết hợp các xu hướng thiết kế kiến trúc văn minh, hiện đại bởi các nhà quy hoạch và kiến trúc nước ngoài có tầm cở khu vực và thế giới.
 
Donacoop còn là chủ đầu tư một cao ốc trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và căn hộ cao cấp ngay tại Thị trấn Long Thành. Cao ốc trung tâm thương mại được xây dựng trên một khu đất có diện tích 13993 m2. Đây là một cao ốc phức hợp bao gồm 1 tầng hầm để xe; 15 tầng văn phòng, khách sạn, căn hộ, và 03 tầng bệ làm nơi tổ chức các hoạt động thương mại dịch vụ cho người dân sống trong tòa nhà và dân cư trên địa bàn thị trấn cùng các vùng lân cận. Cho đến nay, trung tâm thương mại đã hoàn tất phần móng và đang chuẩn bị thi công các phần tầng hầm, và tầng nổi, dự kiến hoàn thành vào tháng 11 năm 2011 gồm 614 căn hộ cao cấp cung ứng cho thị trường trong nước  và chuyên gia nước ngoài sống và làm việc tại huyện Long Thành Nhơn Trạch.
 
Ngày 29-7-2009, Donacoop cũng đã tiến hành khởi công xây dựng dự án Khu Đô thị tâm linh Công viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng tại xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai có diện tích giai đoạn 1 là 112 ha, giai đoạn 2 là 200 ha. Đây là một dự án có ý nghĩa đặc biệt về BĐS và là dự án xây dựng khu đô thị công viên Nghĩa Trang có tầm vóc, quy mô văn minh hiện đại đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Dự án sẽ góp phần đắc lực phục vụ cho nhu cầu mang ý nghĩa truyền thống, văn hóa và của người dân châu á trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và vùng phụ cận nói chung.