Top

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Địa chỉ: 310 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3836 9999 - 3836 5555        Fax: 84.8.3836 9555

E-mail: kinhdoanh@khanggia.com.vn         Website: www.khanggia.com.vn

Công ty TNHH Khang Gia được thành lập vào ngày 05/06/2003. Tháng 03 năm 2007, trước yêu cầu cạnh tranh ngày càng cao của thị trường, đòi hỏi phải nâng cao năng lực quản lý, năng lực kỹ thuật và năng lực tài chính. Công ty TNHH Khang Gia đã mạnh dạn tái cấu trúc, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia với Ban lãnh đạo giỏi, đội ngũ cán bộ quản lý, Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân Kinh tế - Khoa học giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia đã được công nhận thương hiệu và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Năm 2005 vinh dự đón nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Việt do Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam trao tặng, năm 2007 đạt chứng chỉ ISO 9001-2000.

Đầu năm 2008, sau 05 năm phát triển đáng tự hào, thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia trở thành thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp, là thành viên của Hiệp hội Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (Horea) và được bình chọn là một trong 150 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, tư vấn thiết kế, xây dựng đầu tư kinh doanh bất động sản và đặc biệt là đầu tư xây dựng các Cao ốc văn phòng, Cao ốc căn hộ cao cấp, Chung cư, Khu Dân cư, … và hàng loạt các danh hiệu tập thể, cá nhân khác do UBND Thành phố Hồ Chí Minh công nhận.

Cho đến nay Công ty Khang Gia đã khẳng định là nhà đầu tư kinh doanh Bất Động sản Uy tín Chuyên nghiệp thông qua việc đầu tư xây dựng các dự án quy mô là Chung cư Gia Phú tại Quận Bình Tân – bàn giao năm 2007 và Cao ốc Khang Phú tại Quận Tân Phú – bàn giao Quý I/2008. Tiếp nối sự thành công này, năm 2008 Công ty đang đầu tư và đưa vào khai thác kinh doanh các dự án trọng điểm như: Cụm Cao ốc Khang Gia Gò Vấp, Khu Dân cư Nam Long 1 – Long An, Khu phố Thương mại Khang Gia Cần Đước. Không dừng lại ở đó, năm 2010, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án lớn như: Cao ốc Lucky Apartment tại Quận Tân Phú, Khu Dân cư Nam Long 2 tại Long An, … tiếp tục khẳng định là thương hiệu xây dựng hàng đầu trong tương lai.

Sự kiện Việt Nam gia nhập WTO đã, đang và sẽ đẩy nhanh tốc độ đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, những đòi hỏi về nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển bền vững, việc hợp tác, liên kết kinh doanh trở nên tất yếu và đang đặt ra những thách thức to lớn cũng như hứa hẹn nhiều cơ hội cho Công ty Khang Gia và các nhà đầu tư nói chung.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm hợp tác thành công, Khang Gia đã trở nên quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước và được các nhà đầu tư biết tới như một công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, uy tín với hiệu quả hoạt động kinh doanh cao.

Công ty Khang Gia từ khi thành lập cho tới nay với quan điểm chú trọng chất lượng, uy tín của sản phẩm và định hướng phát triển là "Hướng về con người", Công ty đã được nhiều thành tựu đáng kể, từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản và đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Nhà ở và trang trí nội thất, đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước thông qua sự đầu tư liên tục vào các công trình hạ tầng nhằm mang lại những sản phẩm về nhà ở chất lượng và lý tưởng cho xã hội.

Thương hiệu Khang Gia trở nên lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay một phần là nhờ sự tín nhiệm và đóng góp của Quý đối tác cũng như Quý khách hàng của Công ty. Mong rằng trong tương lai, Công ty Khang Gia sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác bền vững của Quý đơn vị hơn nữa để chúng ta cùng biến ý tưởng kinh doanh thành hành động cho một ngày mai thành công hơn.