Top

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Tràng An

Địa chỉ: 291, Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0839381911        Fax: 0839381912

Giới Thiệu Công Ty
Công ty Tư Vấn và Đầu Tư Tràng An được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303520135 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 19 tháng 10 năm 2004 địa chỉ trụ sở là 291 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP HCM. Với ngành nghề chính là kinh doanh Bất Động Sản, xây dựng các công trình dân dụng, công trình kỹ thuật, tư vấn đầu tư, tư vấn vấn chuyển giao công nghệ …vv. Với đội ngũ nhẫn viên chuyên nghiệp cùng bộ máy lãnh đạo tâm huyết đã và đang từng bước đưa công ty tiến lên ngày càng vững mạnh hơn nhằm mang lại những lợi ích thiết thực hơn cho xã hội.

Công ty Tư Vấn và Đầu Tư Tràng An hiện nay là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư dự án khu dân cư , khu nhà ở xã hội tai TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Dự Án xây dựng cơ sở hạ tầng Khu tái định cư Bến Xe – Bộ Đội Biên Phòng tại phường 7 – Thị Xã Bạc Liêu – Tỉnh Bạc Liêu còn được gọi là Khu dân cư Tràng An đã và đang gấp rút hoàn thiện nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp bách về nhà ở, nhà tái định cư, nhà ở xã hội đã được Tỉnh Bạc Liêu quy hoạch. 
Bằng tất cả tâm huyết của mình, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Tràng An đang phấn đấu và nỗ lực hết mình để hoàn thiện dự án Khu dân cư Tràng An để đưa vào phục vụ nhu cầu an sinh xã hội của người dân nơi đây, cũng như góp phần tạo nên một diện mạo mới cho TP Bạc Liêu, một Thành phố mới với nhiều tiềm năng đang chờ được đánh thức.