Top

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch vụ - Xây Dựng Kinh Doanh Nhà Vạn Thái

Địa chỉ: 77 Trần Nhân Tôn, P.9, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5405 2589        

E-mail: info@vanthailand.vn         Website: www.vanthailand.com.vn

Giới thiệu chung 
 Vạn Thái Land thành lập từ năm 1999, được đầu tư và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cụ thể năm 2010 từ vốn điều lệ 369 tỷ đồng, Vạn Thái Land chính thức bước sang trang mới khi tiến hành hoàn thiện bộ máy tổ chức với tên gọi“Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái”(tên thương hiệu Vạn Thái Land).Những ngành nghề kinh doanh chính của công ty gồm:
- Kinh doanh nhà ở
- Xây dựng công trình dân dụng
- Quản lý và tư vấn đầu tư
- Quản lý và phát triển dự án
 
 Trải qua hơn 14 năm phát triển bền vững, cho đến nay công ty đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó,Vạn Thái Land mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước có thế mạnh về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm trong các dự án bất động sản tại Việt Nam.Vạn Thái Land lấy slogan“Người xây tổ ấm”làm phương châm cốt lõi và lâu dài mà công ty chúng tôi hướng đến với mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian nhà ở thoải mái, tiện ích để “an cư lạc nghiệp”.Vạn Thái Land luôn nỗ lực không ngừng đầu tư, phát triển những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý giành riêng cho từng đối tượng khách hàng.
 
 Hiện nay, với chuỗi dự án mang thương hiệu Topaz, Vạn Thái Land không ngừng mở rộng thị trường đầu tư bất động sản ra nhiều khu vực, quận thành khác nhau như quận 8, quận Tân Phú, quận 12 với các dự án như Topaz City quận 8, Topaz Garden và Topaz Center quận Tân Phú, Topaz Home quận 12,... Khách hàng sẽ không còn băn khoăn khi tìm cho mình một mái ấm riêng vì Vạn Thái Land sẽ giúp bạn xây dựng những ngôi nhà hiện đại, tiện ích là “tổ ấm” hạnh phúc đủ đầy ngay trong tầm tay.
 
Tầm nhìn chiến lược
 Với tầm nhìn chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn mang tính đột phá, tôn trọng các giá trị đạo đức kinh doanh cùng tinh thần đoàn kết, tận tụy, nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, cộng với sự giúp đỡ chân thành của đối tác, bạn bè và chính quyền địa phương – thương hiệu Vạn Thái Land ngày càng khẳng định vị trí vững chắc, trở thành “ngôi nhà” thân thiện, đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
 
 Vạn Thái Land cam kết mang đến những giá trị thiết thực cho đối tác và khách hàng góp phần xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, chuyên nghiệp.
Hy vọng Vạn Thái Land sẽ luôn là người bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm sự thịnh vượng, hạnh phúc và sung túc của mọi nhà.
Trân trọng!