Top

Công ty TNHH Xây dựng Địa ốc Trường Phát

Địa chỉ: 45 Đường số 11, P.10, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6272 8799 - 090 384 4297        Fax: 84.8.6290 1233

E-mail: bds@truongphat.biz         Website: www.truongphat.biz

Lời đầu tiên Trường Phát xin gửi lời chúc sức khỏe - thành công và hạnh phúc đến quý khách hàng và tất cả các bạn đồng nghiệp đã – đang và sẽ hợp tác với chúng tôi.

Trường Phát hoạt động các lĩnh vực sau:

+ Tư vấn pháp lý về bất động sản…
+ Làm thủ tục pháp lý giấy tờ nhà - đất.
+ Nhận thế chấp - giải chấp - đáo hạn ngân hàng…
+ Nhận ký gửi - mua, bán, thuê bất động sản…
+ Nhận thuê bao trọn gói các công trình xây dựng dân dụng…

Kính thưa quý khách hàng.

Trong lúc thị trường nhà đất đang chuẩn bị đi vào ổn định, cũng đã đến lúc các bạn tìm cho mình một bất động sản hay nhượng quyền sử dụng bất động sản của mình để chọn một bất động sản khác phù hợp hơn cho gia đình mà giá đang hợp lý hơn so với thị trường trước đây. Khi các bạn có ý định đầu tư vào TP Hồ Chí Minh, Trường Phát sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nơi lý tưởng để gia đình sống và làm việc...

Với phương châm “Uy tín - An toàn - Hiệu quả" cộng với sự học hỏi cũng như kinh nghiệm của mình, Trường Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất từ trước tới nay. Hơn nữa nhờ vào ưu thế nắm bắt thông tin thị trường chính xác – cập nhập thường xuyên liên tục, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định Đầu tư - Giao dịch bất động sản tại TP Hồ Chí Minh.

Hãy để thời gian vàng bạc của các bạn vào những công việc quan trọng khác, vì khi đến với Trường Phát . Chúng tôi sẽ thay mặt các bạn làm tất cả những gì các bạn yêu cầu - mong muốn.