Top

Công ty TNHH VNT

Địa chỉ: 18 Ngô Quyền, P.Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3936 6868        Fax: 84.4.3936 5326

E-mail: info@vnt.com.vn         Website: www.vnt.com.vnQua 10 năm hoạt động dưới sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết của ban lãnh đạo cùng với sự nỗ lực hết mình của lực lượng cán bộ công nhân viên trong công ty, Công ty VNT đã và đang phát triển ngày một lớn mạnh, mở rộng ngành nghề kinh doanh,... đóng góp một phần vào công cuộc xây dựng đất nước. Hiện nay vốn điều lệ là: 100.000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng VN).

Thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng: Thế mạnh của chúng tôi là khả năng nắm bắt và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khả năng quan hệ tốt với khách hàng, các chuyên gia tư vấn và các cơ quan quản lý nhà nước cùng khả năng thấu hiểu nhu cầu cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng đặc biệt là đối với các dự án phức tạp đòi hỏi tính chính xác cao đã giúp chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về quy trình như công trình công nghiệp, công trình thương mại, công trình dân dụng.

VNT- Địa chỉ tin cậy trong ngành công nghiệp; Chúng tôi đã và đang có mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp với khách hàng và các chuyên gia tư vấn. Chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: kiến trúc, quản lý và xây dựng dự án bao gồm các dự án nhà công nghệ cao đa quốc gia, ...trên toàn lãnh thổ Việt Nam