Top

Công ty TNHH Vina Alliance

Địa chỉ: 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3930 7870        Fax: 84.8.3930 7871

E-mail: info@vinaalliance.com         Website: www.vinaalliance.com

 

Tổng quan

Với tổng vốn đầu tư 210 triệu USD trong 50 năm, Công ty TNHH Vina Alliance là chủ đầu tư dự án VinaSquare – khu phức hợp mới tọa lạc tại giao lộ đường Hùng Vương và Trần Phú, thuộc Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Kết hợp một đội ngũ chuyên gia nước ngoài dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Công ty TNHH Vina Alliance sẽ phát triển và quản lý toàn bộ công trình này nhằm đảm bảo sự an toàn và thoải mái trọn vẹn cho mọi gia chủ.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Vina Alliance cam kết mang lại chất lượng cao, giá trị bền vững, lợi nhuận đầu tư lâu dài và sự hài lòng cho các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng. Chúng tôi giữ vững 4 giá trị cốt lõi cơ bản bao gồm: tinh thần nhiệt huyết cao, chiến lược thông minh, sự thấu hiểu thị trường và nguồn lực vững mạnh với các chuyên gia trong và ngoài nước. Song song đó, chúng tôi cũng thực hiện sứ mệnh của mình thông qua việc phát triển và điều hành dự án VinaSquare theo phong cách chuyên nghiệp và hướng tới những chuẩn mực chất lượng quốc tế.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển VinaSquare thành một điểm đến lí tưởng của cuộc sống – công việc – giải trí cho tất cả mọi người. Tầm nhìn này sẽ được hiện thực hoá thông qua sự nỗ lực vượt bậc của Vina Alliance và các đối tác.

Giá trị cốt lõi

Cùng với sự ra đời của Vina Alliance, một hệ thống các giá trị cốt lõi vững mạnh cũng đã được xây dựng như một nguyên tắc hoạt động chung giúp chúng tôi thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Từ khi Vina Alliance được thành lập năm 2008, những giá trị đơn giản nhưng uy lực này đã giúp chúng tôi luôn đi đúng hướng và không ngừng nỗ lực vươn tới những thành công tương lai.

Tinh thần nhiệt huyết cao

Lòng nhiệt huyết truyền sức mạnh giúp chúng tôi vượt lên phía trước. Đó chính là lý do chúng tôi luôn nuôi dưỡng một niềm đam mê và nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong mọi việc nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nguồn lợi nhuận đầu tư vượt trội cho các đối tác.

Chiến lược thông minh

Chúng tôi thiết kế kế hoạch hoạt động dài hạn nhằm tạo sự khác biệt về mục tiêu kinh doanh, đồng thời xây dựng những chiến lược độc đáo giúp vượt xa đối thủ cạnh tranh và đạt được những thành quả như mong muốn. Chúng tôi luôn theo dõi diễn biến thị trường, dự đoán các xu hướng tương lai, xác định tầm nhìn rõ ràng, nỗ lực để trở thành người dẫn đầu và luôn luôn lắng nghe khách hàng.

Thấu hiểu thị trường

Sự thấu hiểu sâu rộng về tâm lý khách hàng và thị trường là chìa khoá thành công. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tiếp cận và đặt mình vào vị trí khách hàng để thực sự thấu hiểu họ là ai, họ muốn gì và tiếp nhận thị trường như thế nào. Dựa trên những dữ liệu nghiên cứu này, chúng tôi sẽ phát triển những kế hoạch hoạt động phù hợp để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Nguồn lực vững mạnh

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ vững mạnh bao gồm các chuyên gia trong và ngoài nước với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản nhằm quản lý và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng của mỗi dự án và biến chúng thành hiện thực.

Nhân sự

Để hiện thực hóa dự án VinaSquare, đội ngũ nhân sự vững mạnh và tận tâm của chúng tôi với các chuyên gia trong và ngoài nước có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản đã cùng nhau làm việc hết sức mình. Sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn của họ trong các hoạt động lập kế hoạch, quản lý và điều hành sẽ đảm bảo mỗi khía cạnh của dự án, từ tầm nhìn ban đầu đến thực tế, được hoàn thành với sự tận tâm nhất và theo những chuẩn mực cao nhất. Đó là một phần trong cam kết của Vina Alliance nhằm mang lại lợi nhuận đầu tư vững mạnh cho đối tác và một điểm đến ưu việt cho tất cả mọi người.

Đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi bao gồm:
- Ông Choy Kin Teng – Tổng Giám đốc
- Ông Chew Kok Keong – Giám đốc Phát triển
- Ông Phạm Minh Triết – Trưởng phòng Dự án
- Bà Lê Thị Hoàng Vy – Kế toán trưởng
- Bà Phạm Thị Thu Hà – Trưởng phòng Nhân sự
- Bà Hoàng Đông Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị.