Top

Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát

Địa chỉ: 193-203 Trần Hưng Đạo, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3836 7748        Fax: 84.8.3836 9890

E-mail: info@vtpinvestment.com         Website: www.vtpinvestment.com

 

Giới thiệu tổng quan

Kể từ khi ra đời vào năm 1992 do Bà Trương Mỹ Lan thành lập với tên gọi Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Công ty đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã lần lượt khai trương nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng và cao ốc căn hộ - tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao, trong đó có hai công trình lớn là Khách sạn Thương mại An Đông - Windsor Plaza Hotel và Cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence. Ngoài ra, Công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng-du lịch…trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cùng với sự phát triển đầu tư nói trên, quy mô tổ chức của Công ty cũng không ngừng mở rộng. Năm 2007 Công ty Vạn Thịnh Phát đã tham gia thành lập các công ty cổ phần có vốn đầu tư lớn là Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát và Công ty CP Đầu tư An Đông, đồng thời hợp tác với Công ty CP Đầu tư Quảng Trường Thời Đại và Công ty CP Đại Trường Sơn để hình thành nên nhóm các công ty liên kết chuyên đầu tư bất động sản.

Thương hiệu Vạn Thịnh Phát cũng nhờ vậy mà ngày càng phát triển, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường và đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lãnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, với vốn điều lệ 12.800 tỷ đồng (tương đương 700 triệu đô la Mỹ).

Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm dồi dào và đội ngũ nhân viên tận tụy, Công ty Vạn Thịnh Phát cùng các Công ty thuộc nhóm liên kết (An Đông – Quảng Trường Thời Đại – Đại Trường Sơn) hoàn toàn sẵn sàng tiến bước vững chắc đến tương lai trong bối cảnh hội nhập toàn cầu của nền kinh tế nước nhà.

Sứ mệnh

Công ty Vạn Thịnh Phát quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam về kinh doanh nhà hàng khách sạn và đầu tư phát triển bất động sản. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Phương châm của Công ty: Củng cố để phát triển - Bền vững để tăng trưởng.

Ban lãnh đạo

- Bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát
- Bà Trương Mỹ Linh, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát
- Bà Ngô Thanh Nhã, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Vạn Thịnh Phát.