Top

Công ty TNHH Truyền thông Đại Lâm

Địa chỉ: P604 Tòa nhà CT9, KĐT Mỹ Đình-Sông Đà, P.Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3787 6201        Fax: 84.4.3787 6206

E-mail: info@dailamad.com         Website: www.dailamad.com

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP
Sinh nhật công ty là dịp ôn lại những chặng đường lịch sử công ty đã đi qua. Trải qua những thời kỳ gian khó, chèo lái con thuyền, cả tập thể công ty đã có sự phát triển như ngày hôm nay. Đây là dịp cán bộ nhân viên công ty cùng nhau sát cánh tiến xa hơn nữa trên những thành tựu đang có của mình. Hơn nữa, sinh nhật công ty cũng là ngày nhiều đơn vị tổ chức đón nhận huân huy chương, bằng khen của các cấp, bộ ngành vì sự nghiệp phát triển và đóng góp cho xã hội nói chung.

Tổ chức hội nghị khách hàng là nét văn hóa của công ty nhằm cảm ơn các đại lý sản phẩm, dịch vụ là những khách hàng gián tiếp đưa phần lớn “đứa con” của bạn đến với khách hàng tiêu dùng. Ngoài ra, hội nghị khách hàng còn là cơ hội quảng bá những sản phẩm, dịch vụ mới; đồng thời khuếch trương những chiến dịch mới, ghi nhận thành quả đạt được, những chỉ số thắng lợi của quý công ty.

Khác với các sự kiện khác, Lễ động thổ - Khởi công lại là một nghi thức mang đậm nét văn hóa phương Đông. Đất có Thổ công, sông có Hà bá, Lễ khởi công - Động thổ là dịp thông báo với thần linh thổ địa - nơi mà nay mai sẽ mọc lên những tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp khang trang hay một công trình mới hiện đại … Vì vậy, Lễ khởi công chính là sự thông báo góp mặt của cái tôi đây.

Trong Lễ khởi công, người ta hay bắt đầu bằng các tiết mục múa trống, múa lân - sư - rồng biểu hiện cho sự may mắn và thịnh vượng.

Sự kiện khai trương văn phòng, chi nhánh, khánh thành nhà máy, công trình đi vào hoạt động lại là một loại hình event mang tính chào mừng, chúc mừng một sự khởi đầu mới, thành công hơn, tốt đẹp hơn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi - Công ty Truyền Thông Đại Lâm để được tư vấn về:

- Lễ khởi công - Động thổ
- Lễ khai trương - Khánh thành
- Hội nghị - Hội thảo
- Sinh nhật công ty và bất kỳ sự kiện nào khác.

Với dịch vụ cung cấp trọn gói như tổ chức, thi công, lắp đặp nhà bạt cao cấp, hệ thống âm thanh ánh sáng, nghệ thuật trong buổi lễ; các dịch vụ sản xuất in ấn, trang trí, quà tặng. Chúng tôi sẽ giúp sự kiện của quý công ty trở nên trang trọng, ý nghĩa và hiệu quả nhất.
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐẠI LÂM
Phòng 604, Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: +84 - 4 - 37876201
Fax: +84 - 4 - 37876206
Website: www.tochucsukien.org.vn
Email: info@dailamad.com