Top

Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Quốc Thắng

Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 84.511.372 5881        Fax: 84.511.372 5882

E-mail: email@quocthangco.com.vn         Website: www.quocthangco.vn

 

Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Quốc Thắng là nhà phân phối và ứng dụng các sản phẩm công nghệ mới của một số quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Thụy sĩ trong lĩnh vực:

- Chống thấm nền, móng, cầu, hầm đường bộ, hầm thủy lợi thủy điện, các công trình công nghiệp và dân dụng cũng như chống thấm mọi vị trí theo yêu cầu cùng các loại vật liệu sửa chữa phục hồi kết cấu, vật liệu bảo vệ công trình ở những vùng ngập mặn, chống lại sự ăn mòn của hóa chất có trong môi trường tự nhiên.

- Cung cấp các loại vật liệu, hóa chất xây dựng, phụ gia bê tông, các loại vải kỹ thuật phục vụ cho xây dựng nền, móng, các công trình ngầm...

Bằng kết quả thử nghiệm và áp dụng vào thực tế ở nhiều dự án, đơn vị chúng tôi đã ứng dụng thành công các loại vật liệu mới, công nghệ tiên tiến, phục vụ chống thấm cho các công trình xây dựng, có yêu cầu đặc tính kỹ thuật cao và độ bền vĩnh cửu.

Ngoài khả năng cung cấp vật liệu, tư vấn thi công các công trình liên quan đến lĩnh vực chống thấm, đơn vị chúng tôi còn sẵn sàng sửa chữa, xử lý những hạng mục bị thấm dột... sau khi đưa vào sử dụng ở bất cứ nơi nào trên lãnh thỗ Việt Nam, khi có yêu cầu.

Phương châm & mục tiêu Công ty chúng tôi hướng đến đó là

Không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật những tinh hoa, sản phẩm của ngành khoa học ứng dụng, đồng thời mang đến cho các dự án xây dựng nói chung cũng như chủ đầu tư nói riêng thêm một sự lựa chọn mới về chất lượng vật liệu chuyên ngành cùng với công nghệ thi công chống thấm tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo được tính thân thiện của vật liệu với môi trường sống.

Năng lực thi công trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa công trình

Với chiến lược “Hợp tác cùng phát triển bền vững”, ngoài việc xây dựng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề phục vụ công tác thi công, Công ty Quốc Thắng còn đi sâu chú trọng đến việc hợp tác với các hãng sản xuất và cung cấp vật liệu từ nước ngoài, đề nghị mời chuyên gia tư vấn giúp đỡ, đào tạo và chuyển giao kỹ năng chuyên ngành để đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn. Bám sát yêu cầu thực tế nghề nghiệp và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc chuyên ngành, từng bước Công ty Quốc Thắng đã có chỗ đứng và thật sự đã trở thành nhà thầu có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa công trình, được nhiều đơn vị chủ đầu tư thuộc các dự án trên toàn quốc lựa chọn làm đối tác cung cấp vật liệu hoặc thi công trọn gói.