Top

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Lê Thành

Địa chỉ: 113/89 An Dương Vương, P.An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3980 3129        Fax: 84.8.5432 2380

E-mail: lethanh@lethanh.com.vn         Website: www.lethanh.com.vn

 
Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Lê Thành những năm đầu phát triển là một công ty xây dựng để lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004 công ty chính thức tham gia thị trường bất động sản. Với định hướng chiến lược phát triển thành công ty chuyên phục vụ chung cư cho người có thu nhập trung bình, công ty Lê Thành là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của thành phố đầu tư xây dựng chung cư cho người có thu nhập trung bình.

Xác định văn hóa doanh nghiệp là “Phục vụ cộng đồng”, nên lợi nhuận không được Lê Thành đặt lên hàng đầu mà đó chính là tạo được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Với tầm nhìn của doanh nghiệp, Lê Thành luôn phấn đấu để trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam cho phân khúc người có thu nhập trung bình và phát triển bền vững. Công ty đặt ra sứ mạng cho mình là tạo ra giải pháp an cư cho khách hàng, xây dựng được thương hiệu sao cho khi nhắc đến “Lê Thành” thì công chúng biết đến đó là công ty chuyên phục vụ nhà cho người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng luôn nỗ lực để chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, chú trọng đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

Phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp, Lê Thành đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tạo ra những “Chìa khóa an cư” cho khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành rẻ; đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong một môi trường làm việc thân thiện.

Song song với việc phát triển kinh tế, công ty Lê Thành cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như : hỗ trợ quận Bình Tân tái định cư 61 nền nhà cho người dân thuộc dự án đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và còn là nhà tài trợ chính cho Quỹ vì người nghèo của phường An Lạc, quận Bình Tân cũng như các hoạt động xã hội khác.

Hiện nay công ty có công ty thành viên là Công ty TNHH Xây dựng Hồng Anh chuyên đảm nhiệm việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Đây là một lợi thế của công ty để cho ra được các sản phẩm cho người có thu nhập trung bình có chất lượng cao, giá thành rẻ.

Công ty đang tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 người lao động và phát triển bền vững trong kinh tế thị trường.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

1. Văn hóa doanh nghiệp: là “phục vụ cộng đồng” không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.
2. Tầm nhìn:
- Trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp và phát triển bền vững.
- Xây dựng thương hiệu khi nhắc đến Lê Thành là công chúng hiểu ngay đó là một công ty chuyên phục vụ nhà cho người có thu nhập trung bình.
3. Sứ mệnh:
- Tạo ra giải pháp an cư cho người có thu nhập trung bình.
- Cho khách hàng biết khi chọn mua sản phẩm của công ty chính là chọn “chìa khóa an cư” cho chính mình.
- Chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.
4. Slogan: Chìa khóa an cư.
5. Giá trị cốt lõi:
- Tạo ra “chìa khóa an cư” cho khách hàng dựa trên chất lượng công trình tốt và giá thành rẻ.
- Tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho toàn công ty.
- Luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng.
- Tham gia các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.