Top

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Dương Bình

Địa chỉ: Số 41 Nghách 27 Ngõ Chùa Liên Phái, P.Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3662 8006 - 3629 0582       

E-mail: info@vantaiduongbinh.com         Website: www.vantaiduongbinh.com

     
 

Với kinh nghiệm thực tế được hình thành qua các năm hoạt động nghiên cứu thị trường. Ngày nay Công Ty Xúc Tiến TM&DV Dương Bình đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bốc xếp hàng hoá trên thị trường Hà Nội. Tiến tới mở rộng thị trường kinh doanh tới các tỉnh lân cận và toàn quốc.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã chọn cho mình một lối đi riêng tập trung vào những vấn đề mang tính hướng nội hơn là khuyếch trương. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề con người, nhằm xây dựng một phong cách phục vụ thân thiện, gần gũi trên nền tảng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bốc xếp hàng hoá, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp cao, năng động, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những quyền lợi thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Mọi quyết định chúng tôi đề ra, mọi hành động chúng tôi thực hiện đều hướng tới mục tiêu duy trì sự tín nhiệm, tin cậy của khách hàng. Đó là sức mạnh vững chắc tạo điều kiện cho chúng tôi nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường và bảo vệ cho tương lai của chính mình.

 

Chúng tôi hiểu rằng để ổn định, phát triển và có những thành công như ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của các thành viên trong công ty là sự hỗ trợ, giúp đỡ động viên to lớn của các quý vị, các đối tác và đặc biệt là các khách hàng trung thành của công ty.

 

Mục tiêu:

 

- Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, bốc xếp tại Việt.

 

- Cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

 

- Duy trì uy tín với khách hàng và bạn hàng.

 

- Tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên trong Công ty có thu nhập ổn định nâng cao mức sống, chú trọng tới văn hoá doanh nghiệp. Mang lại cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp hơn.

 

Định hướng phát triển

 

- Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực: doanh thu, nhân lực…

 

- Không ngừng phấn đấu học hỏi nhằm mang đến cho quí khách hàng dịch vụ tốt nhất về phong cách phục vụ.

 

- Nghiên cứu, khai thác các giải pháp công nghệ góp phần giảm chi phí, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng với giá cả tốt nhất.

 

- Quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.