Top

Công ty TNHH Thương mại An Cường

Địa chỉ: 702/1K Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3862 5726        Fax: 84.8.3862 5727

E-mail: infoacc@ancuong.com         Website: www.ancuong.com.vn

 

Công ty TNHH TM An Cường là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1994, chúng tôi hiện đang làm đại diện cho một số sản phẩm vật liệu trang trí nội thất của nhiều nhãn hiệu uy tín hàng đầu Thế giới được xuất xứ từ Mỹ, Đức, Malaysia, Thailand và Ấn Độ.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có: ván MFC loại thường; ván MFC chống ẩm lõi xanh; tấm ván sợi phủ Melamine; tấm Laminate hiệu Formica; tấm Laminate hiệu Kingdom; chỉ nhựa PVC/ABS/Acylic/3D; Chi tiết Profile uốn cong (Mặt Top bếp, Mặt Top bàn, Mặt Top quầy); Tấm ván dán giấy PU, Amino, UV, PVC; Keo nóng chảy dạng hạt; ván thô chống ẩm; chống nước các loại; UV MDF High Gloss bóng; Tấm acrylic bóng gương v.v.

Từ ngày 01.07.2009, công ty An Cường chính thức trở thành đại lý độc quyền FORMICA®(Mỹ) tại Việt Nam. FORMICA® là nhà sản xuất các loại tấm Laminate hàng đầu thế giới, thương hiệu FORMICA® luôn được nhắc đến và là sự lựa chọn đầu tiên trong giới kiến trúc sư, thiết kế, công ty trang trí nội thất và nhà thầu xây dựng.

An Cường hiện có 499 màu gỗ các loại như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), gõ đỏ, nu, trắc, mun đến màu giả cổ, hay các màu vân gỗ hiện đại, đến các màu Digital Vision, High Gloss tất cả đều giống như gỗ thật, đủ chủng loại từ loại thường, chống ẩm, chống nước, E0, E1, CARB, JIS v.v. Với diện tích kho hàng hơn 30.000m2, hàng hóa luôn

có sẵn tại kho với trữ lượng lớn, An Cường sẵn sàng đáp ứng nhu cầu các công trình lớn đòi hỏi cao về số lượng cũng như chất lượng.

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã sản phẩm, công ty An Cường hy vọng sẽ đáp ứng và mang lại cho quý khách những sản phẩm gỗ chất lượng cao, độ bền hàng chục năm, hoàn hảo về mẫu mã và kỹ thuật.

Đi cùng trên 18 năm kinh nghiệm về cung cấp vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor, chúng tôi có một lực lượng nhân viên nhiệt tình và có chiều sâu chuyên môn được đào tạo bài bản từ CHLB Đức sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn những mẫu gỗ đẹp nhất, phù hợp nhất theo từng nhu cầu, theo từng lựa chọn của quý vị.