Top

Công ty TNHH Thành Vinh

Địa chỉ: 390 - 392, Nguyễn Thị Minh Khai , P.5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3834 3818        Fax: 84.8.3834 3819

E-mail: thanhvinh@hcm.vnn.vn         Website: www.thanhvinhfurniture.com

 

Được thành lập ngày 04 tháng 02 năm 1991 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Vinh là công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ văn phòng và gia đình. Hơn 15 năm kinh nghiệm là nhà tiên phong trong ngành trang trí nội thất, Thành Vinh đã trang trí nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Phương châm của chúng tôi là mang lại sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình. Với hơn 450 nhân viên, 2 nhà xưởng – 1 tại TP.HCM (diện tích hiện tại khoảng 10,000m2) và 1 tại Hà Nội (diện tích hiện tại khoảng 2,000m2) và 2 phòng trưng bày – 1 tại TP.HCM & 1 tại Hà Nội, Thành Vinh liên tục phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước.

Công ty Thành Vinh cung cấp dịch vụ trọn gói phối hợp đồng bộ từ khâu thiết kế, sản xuất, đến trang trí nội thất hoàn thiện đảm bảo công trình hoàn thành thành công tốt đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao gói gọn trong khoản ngân sách và thời gian dự kiến.

Thiết kế

Công ty Thành Vinh đảm nhận thiết kế cho các văn phòng, nhà xưởng, trường học, căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, showroom,… bằng hệ thống máy vi tính hiện đại và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới ý tưởng.

Trang trí nội thất

Công Ty Thành Vinh cung cấp toàn bộ các dịch vụ trang trí nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế cho các văn phòng, nhà xưởng, trường học, căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, showroom,… tạo 1 không gian hiện đại, 1 môi trường phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

Sản xuất

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập từ Đức, Ý và Nhật chẳng hạn như: máy dán chỉ cạnh bàn, máy cưa tự động, máy khoan 3 đầu, máy bào 4 mặt & 2 mặt, máy ép nóng định hình, máy ép nóng phẳng, máy bôi keo tự động, máy phay CNC, máy chà nhám,… với một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm nội thất cho văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khách sạn và gia đình,… theo công nghệ tiên tiến của Châu Au bằng các nguyên vật liệu từ gỗ rừng tự nhiên: Xoan Đào, Beech, Ash, Mahogany đến gỗ công nghiệp MDF timber Veneer, Laminate, MDF (Medium Density Fibreboard), MFC (Melamine Faced Chipboards), inox, sắt, nhôm, vải và các linh kiện được nhập từ nước ngoài với chất lượng cao.

Bảo hành

Bảo hành 1 năm cho hệ thống các sản phẩm của Thành Vinh.