Top

Công ty TNHH SX - TM - Xây dựng Thiên Thanh

Địa chỉ: 302 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3863 3036        Fax: 84.8.3863 3035

E-mail: admin@thienthanhvietnam.com         Website: www.thienthanhvietnam.com

* GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THIÊN THANH

Công ty Thiên Thanh được thành lập ngày 14/7/2000. Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển đến nay, Công ty Thiên Thanh đã có uy tín và tầm cỡ trong hoạt động ngành xây dựng, trang thiết bị nội thất, ... Với hệ thống quản lý đa chức năng, Công ty Thiên Thanh luôn tạo dựng và khuếch trương thế mạnh của mình không những địa bàn trong nước mà còn vươn ra ngoài nước, chủ yếu là khu vực Châu Mỹ, Châu Âu và các nước thuộc khối Asean. Với tiêu chí phục vụ mô hình xây dựng trọn gói theo phương thức trả chậm, Công ty Thiên Thanh đã trở thành nhân tố đi tiên phong trong tất cả các lĩnh vực như: Siêu thị VLXD - TTBNT, Siêu thị Ôtô, … hoạt động mới mẻ mang tính xã hội sâu sắc.

Hình thức tổ chức hoạt động của Công ty được tập trung giới thiệu bằng Siêu thị vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất với diện tích hơn 4000m2, tọa lạc tại số 138A Tô Hiến Thành - Phường 15 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh, nơi đây quy tụ hơn 80 gian hàng trưng bày các sản phẩm VLXD - TTBNT phục vụ cho quý khách có nhu cầu xây dựng nhà ở, khách sạn… và các công trình kiến trúc lớn.

Sản phẩm trưng bày tại Siêu thị tập trung của tất cả các loại VLXD – TTBNT của những nhà sản xuất, các hãng danh tiếng trên thế giới cả trong và ngoài nước.

Khách hàng đến đây sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong việc chọn lựa hầu như toàn bộ các sản phẩm để phục vụ cho ngôi nhà của mình từ lúc khởi công cho đến khi hoàn thiện, khách hàng hầu như hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hoá cũng như cung cách phục vụ tận tình, chu đáo mà không phải mất nhiều công sức và thời gian của quý khách…

Trung tâm tư vấn và Giao dịch địa ốc Thiên Thanh hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những nội dung chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật xây dựng, tư vấn những thủ tục cần thiết cho công tác xây dựng, tư vấn việc trang trí, việc sử dụng vật liệu hợp lý để định hướng cho khách hàng yên tâm khi tiến hành hợp tác với Công ty.

* Siêu thị vật liệu xây dựng – trang thiết bị nội thất Thiên Thanh:

+Cung ứng đồng bộ Vật liệu xây dựng – Trang thiết bị nội thất cho các công trình nhà ở, nhà thầu xây dựng và dự án.
+Nơi tập trung những thương hiệu nổi tiếng, những nhà sản xuất hàng đầu về Vật liệu xây dựng – Trang thiết bị nội thất trong và ngoài nước.
+Có kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tư vấn miễn phí cho các công trình mua vật tư trọn gói.

* Trung tâm tư vấn dịch vụ địa ốc & xây dựng:

+Nhận ký gởi, rao bán nhà đất, cho thuê kho bãi, nhà xưởng…
+Tư vấn - thiết kế - xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp như :nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, …
+Khai thác và quản lý các dự án với quy mô lớn như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, cụm dân cư, khu công nghiệp.

• Mua bán, chuyển nhượng rao bán, cho thuê bất động sản.
• Giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
• Hỗ trợ vốn mua, bán bất động sản lên đến 70% giá trị.
• Kinh doanh và phát triển các dự án Bất động sản.

* Siêu thị Ô tô Thiên Thanh: Tọa lạc tại số 6 Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương (gần ngã ba Tân Vạn tiếp giáp thành phố Biên Hòa), cách TP. HCM khoảng hơn 30km. Siêu thị ô tô Thiên Thanh thật ấn tượng với mô hình kinh doanh ôtô đầu tiên ở Việt Nam. Với diện tích mặt bằng rộng lớn, gần 40.000m2, siêu thị trưng bày đầy đủ các chủng loại xe ôtô: Mercedes-Benz, Toyota, Honda, BMW, Hyundai, … và các loại cơ giới nặng, thực hiện các dịch vụ liên quan đến ôtô.

Chuyên cung cấp:
+Đầy đủ các thương hiệu xe, chủng loại xe.
+Dịch vụ mua, bán, trao đổi, cho thuê, sửa chữa, bảo trì, cứu hộ, bảo dưỡng, đăng kiểm… tất cả các loại xe ô tô, xe tải, xe chuyên dùng, xe cơ giới… cho thuê mặt bằng, văn phòng, nhà xưởng, nhà ở, kho bãi.
+Trưng bày, giới thiệu, ký gởi, mua bán, cho thuê các loại xe.
+Bán trả góp và hỗ trợ đến 70% vốn cho khách hàng.
+Đại lý ký gởi hàng hóa, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng Ô tô, đại lý chính thức Bảo hiểm Bảo Việt.

Ngoài ra Công ty có quan hệ tốt với các hãng xe lớn trong nước và nước ngoài, với các tập đoàn ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay, các doanh nghiệp, các đơn vị có tiềm năng, có nhu cầu về các loại phương tiện giao thông đường bộ.

* Ngành nghề kinh doanh chính:
- Mua bán Vật liệu xây dựng – Trang thiết bị nội thất.
- Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
- Sản xuất Vật liệu xây dựng.
- Kinh doanh nhà đất.
- Khai thác, đầu tư các dự án, các khu quy hoạch.
- Kinh doanh vận tải, phương tiện vận tải, kho bãi.
- Tư vấn xây dựng.
- Thực hiện các dịch vụ, hồ sơ pháp lý về xây dựng.