Top

Công ty TNHH Riviera Point

Địa chỉ: 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3773 8777        Fax: 84.8.3773 4292

E-mail: rp@kepland.com.vn         Website: www.rivierapoint.com.vn

 

Keppel Land

Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Keppel Land nằm trong số những công ty bất động sản lớn nhất xét về tổng số tài sản trên Sàn giao dịch Chứng khoán Singapore. Là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng cho các dự án dân cư, các dự án bất động sản thương mại và các chuẩn mực về quản lý và tính minh bạch cao.

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong tại Việt Nam, Keppel Land không ngừng mở rộng đầu tư và phát triển trong hai thập niên qua.

Danh mục đầu tư tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, khu đô thị phức hợp và căn hộ cho thuê đoạt giải thưởng.

Bằng kinh nghiệm và khả năng vượt trội trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Keppel Land tiếp tục mang đến những dự án mới đầy tính sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Tấn Trường

Tấn Trường đã kiến tạo một môi trường sống xanh và sạch trong lòng thành phố, điển hình là Khu Biệt Thự Phú Thuận tại Quận 7 đã làm hài lòng không những cư dân sinh sống tại đây mà cả các khách hàng đầu tư vào dự án này.

Những căn biệt thự sang trọng, căn hộ hiện đại thiết kế theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc đã tạo nên một môi trường sống trong lành và hiện đại. Là doanh nghiệp mới phát triển nhưng chính niềm tin và sự hài lòng của khách hàng cùng với chất lượng dự án đã cho thấy Công ty Tấn Trường đang từng bước phát triển vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.