Top

Công ty TNHH Quản lý Tư vấn Mapletree Việt Nam

Địa chỉ: 18 L2-1, Đường Tạo Lực 5, P.Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 84.650.376 9632        Fax: 84.650.376 7678

E-mail: mbcdb@mapletree.com.vn         Website: www.mbc.com.vn

 

Nắm bắt sự phát triển của thị trường bất động sản Châu Á

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) là công ty bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Singapore tập trung đầu tư chủ yếu vào Châu Á. Chúng tôi sở hữu và quản lý một danh mục đa dạng về tài sản bất động sản từ văn phòng, khu kho vận, khu công nghiệp, khu sản xuất kinh doanh kỹ thuật cao và trung tâm thương mại khắp Châu Á.

Sự hiện diện của chúng tôi trong khu vực

Nhằm hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh trong khu vực, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới văn phòng tại Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam.

Chúng tôi cam kết tìm ra những cách thức mới để tạo nên giá trị từ những hoạt động đầu tư bất động sản và các hoạt động liên quan đến bất động sản cho các cổ đông. Với mạng lưới rộng khắp, năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đối tác chiến lược cung cấp các giải pháp đột phá trong lĩnh vực bất động sản bao gồm quản lý vốn và các dịch vụ và sản phẩm bất động sản cho các nhà đầu tư / khách hàng và đối tác kinh doanh.

Bộ phận Công Nghiệp Mapletree

Bộ phận công nghiệp Mapletree, một đơn vị trực thuộc Mapletree, chịu trách nhiệm về bất động sản công

nghiệp như cung cấp dịch vụ quản lý vốn, đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản công nghiệp của Mapletree.

Bộ phận công nghiệp Mapletree thiết lập chiến lược hợp tác kinh doanh bất động sản với khách hàng bằng cách xây dựng những dự án công nghiệp theo yêu cầu để cho thuê dài hạn. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công ty gỡ bỏ gánh nặng về tài chính bằng cách mua lại bất động sản mà công ty đang sở hữu và cho công ty thuê lại dài hạn. Điều này sẽ giúp công ty giải phóng vốn sở hữu cũng như giảm gánh nặng của việc duy trì và quản lý bất động sản.

Đội ngũ nhân viên trong bộ phận công nghiệp Mapletree với kinh nghiệm làm việc đa quốc gia sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu về bất động sản của doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực.

Mapletree tại Việt Nam

Mapletree xem Việt Nam là thị trường mới nổi quan trọng tại Châu Á với mức chi phí hoạt động cạnh tranh, nền chính trị ổn định và lực lượng lao động dồi dào và ngày càng gia tăng. Hiện tại Việt Nam đang có nhiều cơ hội hấp dẫn các nhà đầu tư. Nhận thấy nhu cầu dài hạn về nhà máy sản xuất, khu kho vận, văn phòng, khu bán lẻ và khu dân cư tại Việt Nam, Mapletree sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh tại Việt Nam nhằm hỗ trợ các đối tác và các khách hàng cũng như nắm bắt các cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

MBC @ Bình Dương

Tọa lạc tại vị trí chiến lược nằm trong Thành Phố Mới Bình Dương, thủ phủ được quy hoạch mới của Tỉnh Bình Dương, Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree tại Bình Dương (“MBC @ Bình Dương”) sẽ là khu công nghiệp kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam.

Nằm trong khuôn viên xanh và sang trọng, MBC @ Bình Dương cung cấp không gian sản xuất kỹ thuật cao bao gồm văn phòng hiện đại và khu sản xuất kinh doanh xây sẵn được nối kết với các tiện ích, các cửa hàng bán lẻ và khu dân cư nằm trong Thành Phố Mới Bình Dương.

MBC @ Bình Dương cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút ô tô (31 km) và dễ dàng tiếp cận với các đầu mối giao thông như Sân bay Tân Sơn Nhất (32 km), Cảng Sài Gòn Mới (33 km) và Cảng Sài Gòn (37 km)

MBC @ Bình Dương sẽ hoàn thành theo từng giai đoạn. Dự kiến giai đoạn 1 của MBC @ Bình Dương sẽ được đưa vào hoạt động vào quý 1 năm 2011.

Khu kho vận

1. Trung Tâm Kho Vận Mapletree (Việt Nam) tại VSIP I

Là dự án kho vận đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam – Trung Tâm Kho Vận Mapletree – tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore I – Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương được hoàn thành vào tháng 3 năm 2007. Hiện tại trung tâm kho vận đã được cho thuê 100%.

2. Khu Kho Vận Mapletree Bình Dương (Việt Nam) tại VSIP II

Mapletree đang triển khai Khu Kho Vận Mapletree Bình Dương với diện tích 68 ha tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore II, tọa lạc tại trung tâm của Khu Liên Hợp Đô Thị Bình Dương, miền Nam Việt Nam. Khu kho vận cách VSIP I 15km, 20 phút lái xe, cách Thành phố Hồ Chí Minh 32km, khoảng 1 giờ lái xe.

3. Khu Kho Vận Mapletree Bắc Ninh

Mapletree đang triển khai Khu Kho Vận Mapletree Bắc Ninh với diện tích 55ha đất nằm trong Khu Liên Hợp Đô Thị và Công Nghiệp VSIP Bắc Ninh tại Huyện Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Khu Kho Vận này cách Thủ Đô Hà Nội 20km và dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố, cảng biển và sân bay. Khu Kho Vận này rất gần biên giới Việt Nam và Trung Quốc.

Dự án phức hợp

Dự án Phức Hợp Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại Quận 7, khu đô thị mới đang phát triển rất nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự án 4.4ha của Mapletree sẽ là trung tâm thương mại phức hợp cao cấp đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khu phức hợp này sẽ tạo nên một môi trường “làm việc, sinh sống và vui chơi” đầy năng động và mang đẳng cấp quốc tế. Khu văn phòng sẽ rất phù hợp cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như các công ty đa quốc gia tìm kiếm không gian làm việc chất lượng và hiệu quả. Khu trung tâm thương mại sẽ có sự góp mặt của các nhà bán lẻ hàng đầu trong nước và quốc tế. Căn hộ dịch vụ chất lượng cao hướng tới đối tượng các chuyên gia muốn sinh sống tại Quận 7, nơi có sự hiện diện của nhiều trường quốc tế và các tiện ích cao cấp khác.