Top

Công ty TNHH Plan Add Việt Nam

Địa chỉ: Số 39 - TT4 Khu đô thị mới Mỹ Đình, P.Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3787 6232        Fax: 84.4.3787 6233

Website: www.planadd.com.vn

 

Giới thiệu tổng quan

Plan ADD là công ty mạnh, với gần 10 năm kinh nghiệm, các bí quyết độc đáo trong công việc, và trình độ chuyên môn cao.

Công ty Plan ADD hiện đang và sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất từ dịch vụ tổng hợp “Multi-Service” kết hợp giữa Kiến trúc (Architecture) - Thiết kế (Design) - Phát triển (Development), với nền tảng kinh nghiệm gần 10 năm chúng tôi đang ngày càng hướng đền sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

“Kiến trúc bắt nguồn từ các nhu cầu của nhân loại và mục tiêu cuả chúng tôi là cố gắng đáp ứng những nhu cầu đó cũng như nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Hội tụ những thiết kế gia trẻ tuổi, những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiêm, họ luôn mang trong mình tâm niệm mong muốn xây dựng được những kiệt tác cho cuộc sống, luôn hướng đến những ước mơ cao đẹp của mọi người.

Chúng tôi đang xây dựng những không gian cao cấp với những thiết kế hợp lý, chức năng phù hợp với mục đích, những không gian sống lấy trọng tâm là con người, với mục đích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân loại chúng tôi đã có những sự nghiên cứu kĩ lưỡng: tính kinh tế, thuận lợi, hữu dụng và tính thi công thực tế.

Chúng tôi đang duy trì và phát triển cơ cấu tổ chức thiết kế mang tính khác biệt, tính chuyên môn và luôn có khả năng cạnh tranh quốc tế trên lĩnh vực thiết kế ý tưởng, thiết kế tổ hợp công trình, chung cư cao cấp, tổ hợp thương mại và văn phòng, cũng như quy hoạch các khu đô thị ... đồng thời đang nỗ lực không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những không gian đặc biệt hơn, nhưng vẫn đảm bảo tính thuận lợi cho cuộc sống, những không gian lấy nhu cầu con người làm trọng tâm.

“Tất cả vì mục tiêu biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực”.

Lịch sử phát triển

• Thời kì mới thành lập 1994~2003: Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, khởi đầu từ việc thiết lập mảng thiết kế.

• Thời kì trưởng thành 2003~2006: Văn phòng kiến trúc sư Plan Add và Thiết kế Plan Add phân chia riêng biệt, xúc tiến đa dạng hoá dịch vụ và đã thực hiện nhiều dự án tại Hàn Quốc như Thiết kế Kiến trúc, nội thất, môi trường.

• Thời kì bắt đầu những thách thức 2006~2007: Qua việc thành lập Công ty C&S Plan Add và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thẩm tra phát triển dự án và đại diện ủy quyền thực hiện dự án trên lĩnh vực nhà ở, Công ty đã có thể cung cấp dịch vụ tổng hợp, đa dạng –Multi service trên lĩnh vực kiến trúc xây dựng.
• Thời kì nhảy vọt 2007~: Để đáp ứng xu thế của thời đại toàn cầu hóa chúng tôi đang đẩy mạnh khai thác dự án một cách đa dạng và thâm nhập vào thị trường nước ngoài.

Tầm nhìn Plan Add

Sơ đồ tổ chức