Top

Công ty TNHH Phú Cường - Wadrillco

Địa chỉ: Số 28 Đường 19, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6281 7576 - 6281 7577        Fax: 84.8.6281 7575

E-mail: congtyphucuong@wadrillco.com         Website: www.wadrillco.vn

 

Công ty TNHH Phú Cường (tên giao dịch WADRILLCO) thành lập từ ngày 11 tháng 09 năm 2001, là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp giấy phép kinh doanh số 3700386393 theo luật doanh nghiệp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Qua 9 năm hoạt động WADRILLCO đã không ngừng phát triển, định hướng mạnh mẽ vào lĩnh vực thi công nền móng các công trình:

- Cao ốc, cầu, cảng
- Thi công khoan cọc nhồi, cọc barret, tường vây, tầng hầm.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu xây dựng hạ tầng cơ sở của Việt Nam từ nay đến năm 2020, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty để hòa nhập với tiến độ phát triển kinh tế khu vực và quốc tế, (cụ thể là trong lĩnh vực thi công nền móng, khoan cọc nhồi, tường vây cho các công trình nhà cao tầng, cầu cảng...) WADRILLCO không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để đem lại cho công trình chất lượng tốt nhất.

Năng lực - Kinh nghiệm

- Năng Lực: Công ty xây dựng Phú Cường (Wadrillco) có một đội ngũ kỹ sư, có năng lực, giàu kinh nghiệm và nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn phát huy sáng tạo và ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến.
- Nhân viên: Với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề
- Thiết bị: Với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, vật tư hiện đại của Nhật, Italia, Đức… Phú Cường có khả năng thi công các công trình có quy mô lớn, phức tạp và cam kết theo tiêu chuẩn iso 9001:2008.
- Kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ sư có năng lực và nhân viên tay nghề cao, chúng tôi đã tham gia nhiều dự án lớn có uy tín và chất lượng tốt.

Chính sách chất lượng

- Chúng tôi cam kết và quyết tâm vì sứ mệnh xây dựng thương hiệu WADRILLCO thành một trong những đơn vị thi công cọc nhồi chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực thi công các công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết cải tiến thường xuyên các quy trình công nghệ, biện pháp thi công nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình đúng theo yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy phạm kỹ thuật của ngành khoan cọc.

- Vì uy tín và thương hiệu WADRILLCO, vì sự thỏa mãn của khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng của mình. WADRILLCO luôn mong muốn thiết lập mối quan hệ với các đối tác và các nhà thầu phụ, cùng nhau đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Công ty TNHH Phú Cường quyết tâm hành động theo phương châm Phú Cường (WADRILLCO) nền tảng của sự bền vững.

- Hướng theo chính sách đề ra, chúng tôi thiết lập mục tiêu và toàn thể công ty nghiêm khắc tự yêu cầu hoàn thành tốt nhiệm vụ : xây dựng công ty TNHH Phú Cường (WADRILLCO) thành một công trong những công ty thi công cọc nhồi có uy tín và đáng tin cậy nhất đối với cả khách hàng Việt Nam và Nước ngoài.

Thành tích đạt được