Top

Công Ty TNHH Phát Triển Nam Sài Gòn

Địa chỉ: 74/25, Trương Quốc Dung , P.10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0902 746 086       

E-mail: noithatnamsaigonvn@gmail.com         Website: noithatdt.com

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 1995, Nam Sài Gòn đang, đã và sẽ từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu trong từng sản phẩm nội thất cung cấp cho khách hàng. Đó là hình ảnh Nam Sài Gòn với khả năng sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất lượng ngày một nâng cao trong từng sản phẩm, công nhân lành nghề của chúng tôi thực hiện.

Hoạt động trong những môi trường cạnh tranh cao như thành phố Hồ Chí Minh Nam Sài Gòn không ngừng hoạt động để mang đến những giải pháp nội thất tốt nhất cho khách hàng không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là giá thành với chi phí hợp lý.

Nam Sài Gòn, chúng tôi hiểu rằng bản chất của công việc là liên tục thay đổi và phát triển. Chúng tôi đang làm việc trong một môi trường đầy cạnh tranh và việc xây dựng công ty lớn mạnh sẽ luôn là một thách thức phải vượt qua. Đối với chúng tôi, tạo ra một không gian nội thất không chỉ để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng ngày hôm nay mà cần hữu dụng cả trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mục đích hàng đầu của chúng tôi là phát huy tối đa nguồn nhân lực, kinh nghiệm & sự sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Sự an toàn là ưu tiên cao nhất tại công trường của Nam Sài Gòn. Chúng tôi đào tạo và mong muốn nhân viên của mình làm việc một cách an toàn và hiệu quả.

Trong quan hệ với nhân viên, khách hàng Nam Sài Gòn luôn giữ vững nguyên tắc đạo đức, rõ ràng, công bằng, không có thành kiến hoặc phân biệt đối xử.

Giá trị cốt lõi

- Mang đến những giá trị trong nội thất cho đại đa số khách hàng có nhu cầu.
- Khẳng định niềm tin phục vụ sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu.

Nhà xưởng

Với hệ thống nhà xưởng hơn 600m2, nguồn công nhân với tay nghề cao được tuyển dụng đào tạo từ những làng nghề nội thất truyền thống đảm bảo mang đến những sản phẩm với chất lượng & độ tinh tế cao nhất.

Công ty TNHH Phát Triển Nam Sài Gòn
ĐC: 74/25 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp hcm
ĐT: 0902 746 086 - Email: noithatnamsaigonvn@gmail.com