Top

Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam

Địa chỉ: Trần Quang Khải , P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 3848 4995        Fax: (84.8) 35 265 269

Website: http://www.songnam.net/

Chào mừng quý vị đã đến với Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam (Gemini Project Developer Company Limited).

 

Thưa quý vị,

Biểu tượng của cung Song Nam là hình ảnh hai người đàn ông đứng đối diện, mắt nhìn thẳng vào nhau, người này đặt tay lên vai người kia, biểu hiện sự tin cậy, nương tựa, mối liên kết chặt chẽ và sự hợp lực cho một mục đích chung. Mối gắn bó của hai người đàn ông đó ở vào một mức độ không thể cao hơn: “đồng sinh - đồng tử”.

 

Tinh thần của Song Nam trong mối quan hệ với khách hàng/ đối tác của mình cũng như vậy: tin cậy, nương tựa, liên kết chặt chẽ và hợp lực cho một mục đích chung, vì một viễn cảnh tốt đẹp, vững bền.

Thưa quý vị,

 

Là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp , Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam hoạt động trong các lĩnh vực:

 

* Tư vấn đầu tư và Quy hoạch đô thị;

* Tư vấn thiết kế và lập dự án đầu tư;

* Tư vấn các thủ tục pháp lý và xin phép xây dựng;

* Quản lý dự án và tư vấn giám sát;

* Thi công xây dựng công trình;

* Thiết kế và thi công hạ tầng, cảnh quan;

* Thiết kế và thi công, lắp đặt nội thất công trình;

* Kinh doanh bất động sản;

 

Các lĩnh vực trên được đảm nhiệm bởi những người trí thức, những chuyên viên thuộc nhiều độ tuổi, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với những gì mình đã chung tay, góp sức.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ có tư chất và yêu nghề được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước đã cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên tạo thành một tập thể có tính liên thủ và bổ trợ cao.

 

Với đội ngũ ấy, làm việc trong một công ty được vận hành bởi những quy trình quản lý chất lượng IDCOA ( Input – Development – Checking – Output - Approval) đã giúp cho chúng tôi đạt được điều mà mọi công ty đều mong muốn: từ một hợp đồng, chúng tôi có một khách hàng. Khởi đầu từ một vài hợp đồng riêng lẻ đầu tiên, khách hàng đã biểu thị sự hài lòng của họ bằng việc ký kết tiếp với chúng tôi những hợp đồng khác nữa, khác nữa… với tính chất công việc ngày một phức tạp hơn, ở một quy mô lớn hơn, sâu rộng hơn.

 

Quý vị có thể tự mình kiểm nghiệm điều này với chúng tôi, để Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam (Gemini Project Developer Company Limited ) được sát cánh cùng quý vị (những đối tác , các nhà đầu tư …) trong quá trình thực hiện dự án. Bắt đầu  từ khâu giải quyết các thủ tục đất đai, thuận chủ trương, cấp phép đầu tư vào các khu công nghiệp, cho đến quy hoạch chi tiết, lập dự án, thiết kế cơ sở, bản vẽ thi công, tư vấn đấu thầu, quản lý dự án, tư vấn giám sát và thi công xây dựng cơ sở hạ tầng, các khu đô thị, cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, sân golf, resort và khách sạn.

 

Với tôn chỉ “Xây dựng để Trường tồn”, Song Nam đã xây dựng nên những công trình bền vững có chất lượng tốt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, suất đầu tư hợp lý, hoàn thành đúng tiến độ và an toàn trong hoạt động thi công .

 

Kính thưa quý vị,

 

Qua chất lượng và hiệu quả công việc, chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh của mình: với công ty, Song Nam đem đến sự tự do tài chính cho các cổ đông cùng đội ngũ nhân viên; với chủ đầu tư là tôn trọng mọi cam kết về chất lượng, tiến độ và chi phí; với xã hội và các đối tác, là tính đồng hành cùng lợi ích lâu dài.

 

Hy vọng những lời ngỏ trên sẽ là lời mở đầu cho một mối quan hệ, hợp tác trong thời gian tới, để từ những cá nhân/ tổ chức riêng lẻ, chúng ta tạo thành những tư thế Song Nam, tinh thần và sứ mệnh Song Nam:Đồng hành cùng phát triển – Xây dựng để trường tồn.

Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian cho chúng tôi.

 

Nguyễn Quốc Duẩn

Tổng Giám Đốc