Top

Công ty TNHH Kohler Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 205, Tòa nhà Gemadept, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3825 8120        Fax: 84.8.3825 8037

E-mail: vietnam@kohler.com         Website: www.kohlervn.com

 

Di sản của Kohler

Thành lập năm 1873, trụ sở đặt tại Kohler – Wisconsin, công ty Kohler là một trong những công ty thuộc sở hữu cá nhân lớn nhất và lâu đời nhất nước Mỹ.

Sự phát triển thịnh vượng của công ty trong suốt thời gian qua đã khẳng định rằng mục tiêu và những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là rất rõ ràng và phù hợp. Chúng tôi biến suy nghĩ thành hành động, đảm bảo tính nhất quán trong việc quản lý và trong tất cả các hoạt động của công ty.

Tại công ty Kohler, việc giữ vững sứ mệnh của công ty ..."hoàn thiện phong cách sống sang trọng, lịch thiệp cho những khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Kohler"... là mục tiêu của hơn 31.000 cộng sự của Kohler trên toàn cầu.

Những thành công nối tiếp của công ty chúng tôi được khởi nguồn từ định hướng rõ ràng về mục tiêu và văn hóa doanh nghiệp, từ đó luôn duy trì và phát triển các mục tiêu:

- Giữ vững vị trí tiên phong, kết hợp nghệ thuật và công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm mới, thị trường mới, lợi thế mới trong chính thị trường hiện tại.
- Duy trì một tiêu chuẩn đồng nhất về chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
- Liên tục tái đầu tư phần lớn doanh thu vào hoạt động của công ty. Những nguyên tắc này góp phần mạnh mẽ vào sự thành công lâu dài và tạo dựng nên phong cách riêng của Kohler. Tuy nhiên, chỉ dựa trên nhiệm vụ và nguyên tắc thôi thì chưa đủ, thành công của chúng tôi còn nhờ vào nguồn nhân lực tốt giúp định hướng và hiện thực hóa sự mệnh.

Các nhà lãnh đạo: Có tầm nhìn xa

Có thể nói, những thành quả của công ty phần nào là nhờ vào khả năng lãnh đạo của những nhân sự cấp cao, với suy nghĩ và tầm nhìn dài hạn, luôn hướng đến khách hàng, đối tác và xã hội. Các nhà lãnh đạo của công ty trong suốt thời gian qua luôn quyết đoán, tự tin, không bao giờ dừng lại ở những ý tưởng sơ khai; dũng cảm mở rộng, đa dạng hóa cũng như mạo hiểm khi cần thiết để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Tính quyết đoán đó được thể hiện ở những quyết định đột phá như sau:

- Di dời nhà máy Kohler tới vùng nông thôn Wisconsin vào năm 1899 để nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên
- Mở rộng thêm ngành kinh doanh máy phát điện vào những năm 20
- Tung ra một loạt những sản phẩm có màu sắc và kiểu dáng mới táo bạo, từ đầu những năm 60, từ đó thay đổi hoàn toàn phong cách phòng tắm kiểu Mỹ.
- Xây dựng kế hoạch 50 năm lần hai để phát triển và quản lý Làng Kohler vào những năm 70.