Top

Công ty TNHH Kiến trúc Quy hoạch Công trình RSP

Địa chỉ: Tầng 5 Loyal Building, 151-151 Bis Võ Thị Sáu, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3820 9068 - 3820 9070        Fax: 84.8.3820 9069

E-mail: admin@rsp.com.vn         Website: www.rsp.com.vn

 

Công ty TNHH Kiến trúc Quy hoạch Công trình RSP là một trong những tập đoàn có quy mô lớn và uy tín trên lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật. RSP hiện có văn phòng tại Việt Nam, Mã Lai, Ấn Độ, Trung Quốc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập và Vương Quốc Anh với nguồn nhân lực dồi dào trên 900 nhân viên. RSP từng đảm nhận nhiều dự án có quy mô lớn và đa dạng từ khu căn hộ thương mại, học viện và cao ốc văn phòng cho đến cơ sở hạ tầng trọng điểm. RSP khẳng định được mình thông qua các giải thưởng uy tín từ những dự án đã hoàn thành và giải thưởng dành cho tổ chức chuyên nghiệp và xuất sắc.

Công ty TNHH Kiến trúc Quy hoạch Công trình RSP (Việt Nam) được thành lập vào ngày 01/06/2004, là chi nhánh thuộc tập đoàn RSP Singapore. Từ cuối năm 2006 đến nay, RSP Việt Nam đã không ngừng phát triển với đội ngũ hơn 30 kiến trúc sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm. Hiện nay, văn phòng RSP Việt Nam được đặt tại tầng 2 và tầng 5, Tòa nhà Loyal Building, 151-151bis Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh và văn phòng chi nhánh tại tầng 5 toà nhà Vinare, 141 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cùng với sự hỗ trợ và liên kết chặt chẽ với văn phòng chính RSP – Singapore và các văn phòng chi nhánh, RSP VN đã và đang đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng bằng sự tận tâm, tính chuyên nghiệp thông qua các dịch vụ:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc
- Tư vấn thiết kế quy hoạch
- Tư vấn thiết kế kết cấu
- Tư vấn thiết kế cơ, điện
- Tư vấn thiết kế nội thất
- Quản lý dự án.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo và sự chuyên nghiệp của ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, RSP cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu, mong muốn của khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giải pháp thiết kế tối ưu, thực tiễn và đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Tôn chỉ của RSP về môi trường
RSP là đơn vị tích cực trong việc nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường. Bên

cạnh việc tuân thủ các quy chuẩn, RSP luôn hướng tới việc sử dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu thiên nhiên và giảm thiểu chất thải gây ô nhiễm môi trường. Với các tiêu chí phát triển nêu trên, RSP cam kết đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng dựa trên:

- Sử dụng năng lượng hiệu quả
- Sử dụng nguồn nước hợp lý
- Bảo vệ môi trường xanh – sạch
- Chất lượng không gian sống
- Chú trọng đến các yếu tố sinh thái và không ngừng cải tiến.

Nhiều công trình do RSP thực hiện đã đạt được những giải thưởng danh dự do các đơn vị uy tín bình chọn. Văn phòng RSP Việt Nam hân hạnh nhận được giải thưởng BCI – giải thưởng kiến trúc Châu Á cho 2 năm liên tiếp 2010-2011 và đang hướng tới những giải thưởng khác. Giải thưởng Kiến Trúc BCI dựa trên khái niệm tổng quát về lĩnh vực kiến trúc và xây dựng để đánh giá các đơn vị kiến trúc và chủ đầu tư có những đóng góp tích cực trên khu vực Châu Á.

Dự án Mulberry Lane là công trình điển hình đạt được giấy chứng nhận BCA Green Mark (Kiến Trúc Sinh Thái) đầu tiên ở Hà Nội – Việt Nam.