Top

Công ty TNHH Kiến trúc Miền Đông

Địa chỉ: 45/12 Huyền Trân Công Chúa, P.8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 84.64.385 8690        Fax: 84.64.385 8690

Website: www.kientrucmiendong.com

 

Lời đầu tiên, Công ty Kiến trúc Miền Đông xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Công ty Kiến trúc Miền Đông tên tiếng anh Eastern Architechture Company là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn thiết kế quy hoạch và kiến trúc. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch và kiến trúc tại miền Nam Việt Nam.

Lịch sử hình thành

1995: Tiền thân là Chi nhánh Trung tâm nghiên cứu Kiến trúc Vũng Tàu thuộc Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tại thành phố Vũng Tàu.

- Giám đốc: KTS.Mai Quý.

2000: Là Chi nhánh Trung tâm Nghiên Cứu Kiến Trúc Vũng Tàu thuộc Viện Nghiên Cứu Kiến Trúc-Bộ Xây Dựng tại thành phố Vũng Tàu.

- Giám đốc: KTS.Mai Quý.

2006: Năm 2005 KTS.Mai Quý nghỉ hưu và chính thức tách văn phòng đại diện tại Vũng Tàu thành lập công ty Kiến trúc Miền Đông theo Giấy đăng ký kinh doanh số: 3500733018 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp ngày 20 tháng 01 năm 2006.

Tháng 01/2011 công ty Kiến trúc Miền Đông mở Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 622A An Phú, phường An Phú, quận 2.

- Giám đốc: KTS.Mai Quý.
- Phó giám đốc: KS.Mai Đức Thịnh.

Sơ đồ tổ chức công ty

Luôn đặt giá trị cốt lõi và quan tâm đến lợi ích của khách hàng là vẫn đề mà ban lãnh đạo công ty luôn đặt hàng đầu. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc thiết kế, nhiều Kiến trúc sư và Kỹ sư là cán bộ giảng dạy, tốt nghiệp ở các trường đại học trong và ngoài nước nên tất cả các công trình đã được hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng.